V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real Madrid mất 1,5 triệu euro vì HLV mới

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Real Madrid sẽ phải đền bù cho LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) 1,5 triệu euro để đổi lấy sự phục vụ của HLV Julen Lopetegui.

Tối qua, Real Madrid bất ngờ bổ nhiệm Julen Lopetegui làm HLV trưởng thay thế Zidane vừa từ chức. HLV ĐTQG Tây Ban Nha sẽ ký hợp đồng 3 năm với Los Blancos sau World Cup 2018.


Động thái của Real Madrid khiến nhiều người ngỡ ngàng vì Julen Lopetegui vừa gia hạn hợp đồng với Tây Ban Nha vào tháng 5 vừa qua. Theo kế hoạch, HLV 51 tuổi này sẽ tiếp tục dẫn dắt La Roja ít nhất đến Euro 2020.

Giành Julen Lopetegui đột ngột như vậy, Real Madrid buộc phải chi ra 1,5 triệu euro mua lại hợp đồng của HLV này với RFEF. Mặc dù vậy, đây vẫn được xem là mức giá rất rẻ so với thị trường hiện tại.

Nếu cố gắng ký hợp đồng với những Mauricio Pochettino, Jurgen Klopp, Antonio Conte hay Maurizio Sarri, Real Madrid có thể mất từ 8 đến 10 triệu euro đền bù.

Trong khi đó, chuyên gia của Sky Sports Guillem Balague cũng cho rằng Real Madrid quyết định bổ nhiệm Lopetegui vì không còn lựa chọn nào dễ dàng hơn. HLV 51 tuổi sẽ ra mắt và bắt đầu làm việc tại Bernabeu vào giữa tháng 7 tới. Ông có lợi thế đã làm việc với nhiều ngôi sao của Real Madrid ở ĐTQG Tây Ban Nha.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!