V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Real Madrid không thể mua được Lewandowski”

Thứ bảy, 03/03/2018 15:04
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trước báo giới, cựu trung vệ Real Madrid, Christoph Metzelder cho rằng CLB cũ không thể mua được Lewandowski.

Thời gian qua, báo giới Tây Ban Nha đã đề cập khá nhiều tới khả năng Real Madrid sẽ chiêu mộ Lewandowski trong mùa Hè 2018. Mặc dù vậy, cựu trung vệ Real Madrid, Christoph Metzelder cho rằng CLB cũ không thể mua được tiền đạo người Ba Lan bởi Bayern Munich sẽ không nhả người.


Phát biểu trước báo giới, Christoph Metzelder cho biết: “Đây chỉ là những tin đồn cũ kỹ. Tôi biết, Real Madrid là CLB mơ ước với bất kỳ cầu thủ nào. Dù vậy, Lewandowski là gương mặt không thể thay thế ở Bayern Munich.

Họ sẽ không tìm được một cầu thủ như vậy trên thị trường chuyển nhượng. Do đó, tôi tin rằng Bayern Munich không đời nào chịu nhả Lewandowski.

Việc để Toni Kroos ra đi trong quá khứ là sai lầm duy nhất của Bayern Munich. Chắc chắn, họ sẽ không bao giờ tái hiện sai lầm. Liệu chăng có sự đột biến nào từ người đại diện của Lewandowski? Tôi nghĩ chẳng có đâu. Bayern Munich vẫn nắm đầu chuôi khi còn hợp đồng với Lewandowski. Vì vậy, thương vụ này sẽ không thể diễn ra”.

Sau mùa giải thất vọng, Real Madrid hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2018. Trong đó, họ đang “ưu tiên” thay máu hàng công.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tpdoncoi
Real mà mua được cậu này thì thôi rồi Đỗ ơi
1

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12
Năm sinh 1991