V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real Madrid hứa hẹn lương đủ thuyết phục Mbappe

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một trong những điều kiện mà Kylian Mbappe đưa ra để đến Real Madrid là mức lương cao nhất tại sân Bernabeu…

Sau khi truyền thông Pháp hé lộ thông tin về việc Kylian Mbappe mở cửa cho Real Madrid bằng 3 điều kiện mà một trong số đó là chuyện lương bổng, đội bóng Hoàng gia đã sẵn sàng chấp nhận.

Như gần đây tạp chí L’Equipe cho biết, siêu sao của CLB Paris Saint Germain là nhân vật thể thao Pháp được trả lương cao nhất trong năm 2018 vừa qua (12 triệu euro). Theo hợp đồng ký kết với PSG đến năm 2022, mỗi năm sẽ tăng 1,2 triệu euro tiền lương. Vì thế, mùa giải tới, lương của Cậu bé vàng sẽ tăng lên thành 13,2 triệu euro

Điều đó vô tình trở thành cột mốc để Real Madrid có lý do đáp ứng cho yêu cầu mà Mbappe đưa ra. Mặc dù theo tin cách đây vài ngày, Mbappe muốn nhận lương 30 triệu euro, tuy nhiên, điều đó là không thực tế, nên Real Madrid sẽ thuyết phục anh bằng mức lương 15 triệu euro/năm.

Hiện tại, cầu thủ nhận lương cao nhất tại Real Madrid là Gareth Bale (14 triệu euro), sau đó là Sergio Ramos (11), Karim Benzema và Luka Modric (cùng 10).

Hẳn nhiên, đến Real Madrid, Mbappe sẽ không chỉ đơn thuần nhận lương mà còn nhiều khoản khác, hứa hẹn sẽ đem về thu nhập cao hơn. Thống kê từ L’Equipe cho biết, chân sút 20 tuổi chỉ đứng sau Antoine Griezmann (33 triệu euro) về tổng thu nhập trong năm 2018 vừa qua – 24,7 triệu euro. Tiếp theo là Paul Pogba (22,1), Benzema (22) và Nicolas Batum (20.9).

Lúc này, Mbappe đang có hợp đồng quảng cáo với Nike và Hublot, anh chỉ đứng sau Griezmann vì chân sút của Atletico Madrid được gấp đôi lương (tăng từ 10 đến 20 triệu euro) và bắt tay với Puma, Huawei, Gillette.

Về phần Real Madrid, khi đã không còn Cristiano Ronaldo thì gánh nặng tiền lương là không quá lớn. Mà nếu vẫn cảm thấy khó khăn, họ sẽ “giải quyết” Bale để đầu tư vào thương vụ này. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!