V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real Madrid dọa cắt suất xem El Clasico của CĐV

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Những Madridista sở hữu tấm vé cả mùa có nguy cơ không được vào sân dự khán trận Siêu kinh điển nếu…

Trước trận lượt về vòng 4 Cúp Nhà vua với Fuenlabrada – đội bóng hạng Ba, Ban lãnh đạo CLB Real Madrid gửi một lời cảnh báo đến từng CĐV rằng, nếu họ không hiện diện  ở trận đấu này, họ sẽ không được phép vào sân xem trận Siêu kinh điển.

Các khán đài trên sân Bernabeu chủ yếu được phân chia cho các thành viên thuộc 4 Hội CĐV lớn nhất là Primavera Blanca, La Clasica, Veterans RMCF and North Fans RMCF.

Mọi thành viên đều đã nhận được cảnh báo này thông qua email.

Ở Real Madrid, trong cả mùa giải, những tấm vé cả mùa không chỉ quy định về vị trí và khu vực ngồi của các CĐV mà còn yêu cầu phải có mặt trong tất cả các trận đấu. Nếu chủ sở hữu tấm vé đó không thể đến thì phải chuyển cho ai đó.

Điều đó đảm bảo luôn duy trì được không khí sôi động ở sân Bernabeu, bất kể đó là giải đấu nào.

Với chuyến làm khách của Fuenlabrada, mối quan tâm của Madridista có thể sẽ bớt đi rất nhiều, bởi Real Madrid đã thắng 2-0 ở lượt đi và đội hình ra sân chủ yếu là các nhân tố dự bị. Do đó, CLB đã sớm cảnh báo đến các CĐV về việc hiện diện ở trận đấu này như một điều kiện để tham dự trận El Clasico với Barcelona cuối tháng này.

Nhà ĐKVĐ đã sớm có thông tin chính thức đến với CĐV: “Theo quyết định của CLB, chúng tôi thông báo rõ ràng cho tất cả các nhóm CĐV rằng, việc tấm vé của các bạn được kích hoạt ở trận đấu này sẽ là điều kiện để được xem trận Real Madrid – Barcelona ngày 23/12”. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!