V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real Madrid chọc tức M.U, hạ giá hỏi mua Paul Pogba

Chủ nhật, 03/05/2020 15:28
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Real Madrid rất muốn có Paul Pogba, nhưng họ cũng không sẵn lòng bạo chi trong thương vụ này.
Paul Pogba không đóng góp nhiều cho M.U ở mùa này

Mùa hè năm ngoái, Real Madrid chi ra hơn 300 triệu euro mua sắm tân binh, trong đó bao gồm 100 triệu euro dành riêng cho vụ Eden Hazard. Tuy nhiên, đội bóng hoàng gia sẽ không thể bạo chi ở kỳ chuyển nhượng tới vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trong hoàn cảnh bóng đá khủng hoảng tài chính vì Covid-19, Real Madrid đang cố gắng tìm cách ép giá các mục tiêu họ theo đuổi từ lâu, đặc biệt là Paul Pogba. Năm ngoái, Pogba đã công khai ý định rời M.U và gần như đạt thỏa thuận đến Bernabeu. Hợp đồng hiện tại của tiền vệ người Pháp cũng chỉ kéo dài đến năm 2021 (có tùy chọn gia hạn 1 năm).

Theo Mirror, Real Madrid đang có điều kiện hoàn hảo để ép giá M.U trong vụ Pogba. Chính vì thế, họ đã hạ giá hơn 1 nửa so với đòi hỏi của Quỷ đỏ. Cụ thể, Los Blancos chuẩn bị đặt giá 70 triệu bảng hỏi mua Pogba.

Số tiền này thậm chí thấp hơn đáng kể so với những gì M.U bỏ ra mua Pogba từ Juventus cách đây 4 năm. Năm 2016, M.U đã lập kỷ lục thế giới, chi 89 triệu bảng mua Pogba ở thời điểm thị trường chuyển nhượng chưa lạm phát vì Neymar.

Mùa này, Pogba chỉ có vỏn vẹn 8 lần ra sân, không ghi được bàn thắng nào vì vật lộn với các chấn thương. Mặc dù vậy, phía M.U chắc chắn sẽ từ chối đề nghị của Real Madrid vì mức giá quá thấp. Ngoài ra, HLV Ole Solskjaer muốn thuyết phục Pogba ở lại và hứa hẹn xây dựng lối chơi xung quanh tiền vệ này cùng tân binh Bruno Fernandes. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!