V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real Madrid “chỉ đạo” Courtois chống lại Chelsea?

Thứ năm, 22/02/2018 17:36
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ Telegraph, Real Madrid đã ngầm “chỉ đạo” Courtois không có bất kỳ động thái gia hạn hợp đồng với Chelsea cho tới tháng 4, trước khi họ đưa ra động thái mới.

Courtois và De Gea là hai sự lựa chọn hàng đầu ở vị trí thủ môn của Real Madrid. Vấn đề ở chỗ, tới thời điểm này, Los Blancos vẫn chưa biết lựa chọn người gác đền nào để “tấn công mạnh mẽ”.


Hiện tại, cả hai thủ thành này đều có hợp đồng với CLB chủ quản tới năm 2019. Trong đó, M.U dự định sẽ tự động kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm với De Gea, còn Chelsea đang muốn đưa Courtois trở thành thủ môn có mức lương cao nhất.

Theo vài nguồn tin từ Tây Ban Nha, Real Madrid vẫn ưu tiên De Gea hơn vấn đề ở chỗ, cầu thủ này có thể gia hạn với M.U trong thời gian tới (khi Quỷ đỏ nắm đằng chuôi trong vấn đề hợp đồng).

Trong bối cảnh ấy, Real Madrid đã ngầm “chỉ đạo” Courtois không có bất kỳ động thái gia hạn hợp đồng với Chelsea cho tới tháng 4, trước khi họ đưa ra quyết định cuối cùng.

Còn nhớ, cách đây không lâu, đích thân Courtois từng công khai khẳng định muốn trở về Madrid (cầu thủ này từng khoác áo Atletico Madrid).

Tuy nhiên, Real Madrid không hẳn không còn cơ hội ở vụ De Gea. Thủ thành người Tây Ban Nha được cho là chỉ chấp nhận ở lại M.U nếu nhận mức lương cao hơn Alexis Sanchez.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!