V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real Madrid bất ngờ đón tân binh lạ

Chủ nhật, 09/09/2018 16:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cho dù thị trường chuyển nhượng châu Âu đã đóng cửa nhưng Real Madrid vẫn chuẩn bị đón tân binh lạ người Uruguay, Jose Luis Rodriguez.

Đích thân Jose Luis Rodriguez đã lên tiếng xác nhận anh có thể chuyển đến Bernabeu trong ít ngày tới. Hậu vệ 21 tuổi người Uruguay đang chơi cho đội bóng trong nước, Danubio.


Rodriguez có biệt danh là “El Puma” chia sẻ trên tờ Sport 890: “Trước ngày 31 tháng 8, tôi đã có cơ hội chuyển đến Real Madrid và lập tức đồng ý. Người đại diện của tôi đang đàm phán với họ và tôi sẽ đến Madrid hoàn thành vụ chuyển nhượng trong ít ngày tới”.

Bên cạnh đó, Rodriguez cho biết Real Madrid không phải CLB duy nhất quan tâm đến anh. Hậu vệ người Uruguay nói thêm: “Không chỉ có Madrid mà còn có CLB khác. Thế nhưng tôi thực sự không biết đó là CLB nào. Người đại diện của tôi lo liệu những công việc này.

Rodriguez khẳng định anh sẽ không ra sân trong trận đấu giữa Danubio và Boston River vào cuối tuần này. Anh nói thêm: “Tôi sẽ không ra sân ở trận đấu đó. Chúng tôi muốn chuyến đi đến Madrid diễn ra sớm nhất có thể. Hiện tại tôi vẫn tập luyện bình thường nhưng HLV biết rõ tôi không thể đá chính”.

Gia nhập Real sau khi thị trường đóng cửa, Rodriguez sẽ phải chơi cho đội Real B. Ở đây, anh có cơ hội sát cánh cùng tài năng đồng hương Federico Valverde.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!