V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real Madrid - Atl.Madrid: Chứng minh phản đề

Thứ bảy, 29/09/2018 18:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Julen Lopetegui cần chứng minh bản lĩnh trong sóng gió, trong khi Antoine Griezmann có cơ hội chứng tỏ Sergio Ramos đã sai lầm…

* Lực lượng

- Real Madrid: Marcelo chấn thương, Isco Alarcon ốm, Dani Carvajal chưa chắc chắn.

- Atletico Madrid: Jose Gimenez, Santiago Arias, Stefan Savic chưa chắc chắn.

* Thống kê và đối đầu

- Đây là lần gặp thứ 163 của 2 CLB tại La Liga, trong 162 trận trước, Real Madrid thắng 86, Atletico Madrid thắng 39.

- 4 trong 5 lần gặp nhau gần đây nhất có kết quả hòa.

- Không thua đêm nay, Atletico sẽ cân bằng thành tích 6 trận liên tiếp bất bại ở Bernabeu mà Valencia đang nắm giữ.

Có thể với nhiều người, trận derby Madrid đến không đúng lúc với Real Madrid sau khi nhận thất bại nặng nề, nhưng rốt cuộc thì nó vẫn phải diễn ra. Ở Bernabeu, độ nóng của trận đấu giữa 2 kình địch lớn nhất Madrid sẽ tăng cao hơn vì những bài toán cần phải “chứng minh điều phủ định”.

Chuyện ở Bernabeu có vẻ như đang diễn tiến theo chiều hướng xấu, để bắt đầu có những nghi ngờ hướng về HLV Julen Lopetegui về khả năng nối bước Zinedine Zidane duy trì thành công cho Real Madrid. Từ thất bại ở Andalucia hôm giữa tuần, khả năng về sự suy sụp dây chuyền lập tức được thiết lập, khi đối thủ tiếp theo là Atletico Madrid.

Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội tốt để Lopetegui chứng minh rằng, ông cũng có thể xoay sở trong khó khăn như cách mà Zizou vẫn làm.

Không chỉ là xoay sở, cựu HLV người Pháp còn biết cách quản lý phòng thay đồ để tinh thần đội bóng được ổn định. Cách xử lý khủng hoảng của Lopetegui thế nào sẽ cần phải chờ xem, sau khi ông đánh giá vấn đề thái độ các học trò là “thiếu nghiêm túc”.

Đá ở Bernabeu sẽ lợi hơn cho Los Blancos so với khi gặp Sevilla, nhưng khó cho Lopetegui là hàng thủ sẽ phải chắp vá – Marcelo chấn thương, Dani Carvajal đã trở lại tập nhưng khó đạt 100% điều kiện phong độ, thể lực. Trong khi đó, sự vắng mặt của Isco Alarcon đã được chứng minh là thiệt hại lớn thế nào về lối chơi.