Tin tức

Arsenal kí hợp đồng tài trợ áo đấu giá trị nhất lịch sử

Đánh giá (10/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Mới đây, CLB Arsenal đã kí hợp đồng gia hạn thêm 5 năm với đối tác là hãng hàng không Emirates, trở thành đội bóng có được khoản tiền tài trợ áo đấu giá trị nhất lịch sử.
Arsenal bắt đầu hợp tác với hãng hàng không có trụ sở tại Dubai, UAE là Emirates từ năm 2006 để đưa tên đối tác này lên áo đấu. Mới đây, 2 bên đã kí hợp đồng gia hạn thêm 5 năm, đến cuối mùa giải 2023/24. Giá trị của giao kèo mới được cho là rơi vào khoảng 200 triệu bảng, tương đương 280 triệu đô la Mỹ.

Arsenal sẽ tiếp tục gắn bó với hãng hàng không Emirates

Với lần kí kết mới này, Arsenal đã trở thành đội bóng có được hợp đồng tài trợ áo đấu cũng như áo tập “khủng” nhất lịch sử bóng đá. Đây cũng là mối hợp tác lâu dài nhất Premier League trước giờ và cũng là một trong những quan hệ bền chặt nhất trong giới thể thao nói chung.

CEO của Arsenal, Ivan Gazidis tỏ ra rất vui mừng vì giao kèo mới này:

“Sự hợp tác song phương này là sự chứng thực cho sức mạnh và chiều sâu của mối quan hệ đặc biệt giữa chúng tôi. Emirates thêm một lần nữa cho thấy sự tin tưởng tuyệt vời vào cách tiếp cận, tham vọng của chúng tôi cũng như sự đầu tư lớn của họ sẽ giúp đội bóng tiếp tục cạnh tranh danh hiệu, mang về thêm nhiều thành công cho CLB và NHM trên toàn thế giới”.

Chủ tịch của Emirates, Tim Clark cũng chia sẻ:

“Tầm ảnh hưởng cũng như độ phủ sóng mạnh mẽ của Arsenal trên thế giới, kết hợp với tham vọng của đội bóng biến họ trở thành một đối tác lý tưởng cho Emirates, với những giá trị phản ánh thương hiệu của chúng tôi”.

Song song với áo đấu, Emirates sẽ tiếp tục là đối tác phục vụ việc di chuyển của Arsenal trong các chuyến du đấu tiền mùa giải. Ngoài ra, sân vận động của Pháo thủ sẽ tiếp tục mang tên Emirates tới năm 2028, như một phần trong thỏa thuận gia hạn hồi năm 2012.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!