V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real Madrid đón tin vui trước giông bão

Thứ bảy, 04/11/2017 18:08
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo thông báo từ Real Madrid, Gareth Bale đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội và có thể trở lại trong thời gian tới.

Gareth Bale đã dính chấn thương bắp chân trong trận đấu với Dortmund hồi tháng 9. Dù đã được đồn trở lại trong thời gian qua nhưng tiền vệ người xứ Wales vẫn không kịp tham dự hai trận đấu với CLB cũ Tottenham ở Champions League và trận gặp Girona ở La Liga.


Cuối cùng, mọi chuyện liên quan tới chấn thương của Gareth Bale đã rõ ràng. Theo thông báo từ phía Real Madrid, cầu thủ người xứ Wales đã trở lại tập luyện cùng toàn đội trong buổi tập ngày thứ Sáu.

Cũng theo Real Madrid, Raphael Varane và Dani Carvajal cũng sắp trở lại, còn Keylor Navas, Luca Zidane và Mateo Kovacic vẫn hồi phục chấn thương.

Tuyên bố từ Real Madrid có đoạn: “CLB đã hoàn thành buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu với Las Palmas. Gareth Bale đã hoàn thành trọn vẹn buổi tập. Trong khi đó, Raphael Varane và Dani Carvajal chỉ tập được nửa buổi. Keylor Navas, Luca Zidane và Mateo Kovacic vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương”.

Sự trở lại của Gareth Bale (sắp tới là Dani Carvajal) vô cùng cần thiết với Real Madrid. Trong thời gian qua, lối chơi của CLB được cho là thiếu đi tốc độ. Vì vậy, họ dễ dàng bị đối thủ (ngay cả Girona) hóa giải.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
mekiep_007
Thành viên mekiep_007 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
TIỀN NUÔI VÀ MUA THƯƠNG BINH NÀY BẰNG TIỀN MUA NHIỀU CẦU THỦ KHÁC NGON HƠN.

mekiep_007

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/04/12 18:00
Năm sinh 1919