V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real Madrid đã đủ tiền mua Mbappe

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cuộc họp Hội đồng các thành viên của Real Madrid hôm Chủ nhật đã phê chuẩn các vấn đề liên quan đến tài chính, trong đó có ngân sách cho chuyển nhượng vào mùa Hè năm sau...

Theo đó, sau báo cáo của Chủ tịch Florentino Perez, các thành viên tin tưởng và thống nhất việc đội bóng Hoàng gia có đủ tiềm lực tài chính để theo đổi một Galactico trong mùa Hè năm 2020.

Theo tính toán, Los Blancos có khoảng hơn 400 triệu euro để có thể khiến mùa Hè 2020 dậy sóng, sau khi đã trở lại vị thế “Vua của thị trường chuyển nhượng” năm nay. Vấn đề còn lại là chọn ai?

Mùa chuyển nhượng vừa qua, cái tên Neymar được nhắc đến nhiều ở sân Bernabeu nhưng rốt cuộc, tiền đạo người Brazil vẫn ở lại Paris Saint Germain. Với tiềm lực tài chính hiện tại, nhiều người cho rằng, họ sẽ trở lại với Neymar vào năm sau.

Tuy nhiên, sau cuộc họp hôm Chủ nhật, CLB đã không còn đánh giá cao về khả năng này nữa. Với những lý do được đưa ra là Neymar thường có vấn đề về chấn thương, CLB không quên việc Neymar đã từ chối họ để đến với Barcelona năm 2013 và hiện tại, bản thân chân sút 27 tuổi vẫn hướng khả năng trở lại sân Camp Nou nhiều hơn.

Do đó, đội bóng Hoàng gia xác định, Kylian Mbappe sẽ là mục tiêu tiếp theo cho Dải ngân hà. So với Neymar, tương lai của Mbappe còn lâu dài hơn, nhưng đồng thời, cầu thủ người Pháp còn cho thấy vấn đề kỷ luật tốt hơn nhiều để gây ấn tượng mạnh mẽ với bóng đá thế giới khi mới 20 tuổi.

Năm nay, mặc dù rất muốn nhưng Real Madrid không hối thúc Mbappe, nhưng vào mùa Hè 2020 – thời điểm hợp đồng của tiền đạo người Pháp với PSG còn lại 2 năm, Real Madrid sẽ thuyết phục anh không gia hạn, tạo sức ép lên đội chủ sân Công viên các Hoàng tử về việc phải bán hoặc chấp nhận mất trắng khi giao kèo kết thúc.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!