Tin tức

Real đưa ra đề nghị cực hấp dẫn dành cho Ramos

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước sự nhòm ngó của nhiều đội bóng đặc biệt là Man Utd, Real đang tính đến phương án giữ chân trung vệ Sergio Ramos bằng… tấm băng thủ quân.
Tương lai của Sergio Ramos tại Real hiện vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Trước sự chèo kéo từ Man Utd, trung vệ người Tây Ban Nha vẫn đang đắn đo giữa chuyện đi hay ở.

Theo nhiều nguồn tin Sergio Ramos chỉ lợi dụng Man Utd để đòi tăng lương. Nhưng cũng có thông tin khẳng định chuyện cựu sao Sevilla muốn rời Bernabeu là hoàn toàn có thật.

Dẫu vậy, đứng trước thông tin nào thì nhiệm vụ của Real lúc này chính là giữ cho được Sergio Ramos.


Theo tờ Marca, để tránh sự lôi kéo từ phía Man Utd, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã gửi tới Sergio Ramos một lời đề nghị cực hấp dẫn.

Cụ thể, không chỉ đồng ý tăng lương cho Ramos mà BLĐ “Kền kền trắng” còn có ý định trao luôn tấm băng thủ quân cho cầu thủ này.

Sau khi thủ môn Iker Casillas chuyển tới Porto hiện tại tấm băng thủ quân của Real vẫn chưa có chủ.

Có nhiều thông tin cho biết, nếu Ramos từ chối và vẫn muốn ra đi thì đội trưởng của Real mùa tới sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Ronaldo và Marcelo.

Dẫu vậy, khả năng với đề nghị trên việc Ramos ra đi trong Hè này là điều rất khó xảy ra. Bằng chứng là trước đó Ramos đã trở lại đúng hẹn cho chuyến tập huấn du đấu Hè. 

Không chỉ vậy bất chấp những tin đồn, trong cuộc hội quân đầu mùa Ramos và chủ tịch Florentino Perez đã trao nhau một cái ôm khá chặt. Điều đó cho thấy tình cảm của họ không hề sứt mẻ như báo chí đồn thổi.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
nam dep zai
Như BĐS viết thì cứ phải nhùng nhằng bỏ tập, bỏ du đấu mới là muốn đi à. Degea cũng trở lại tập trung đúng lịch và vẫn đi du đấu đấy thôi. Thái độ ấy người ta gọi là chuyên nghiệp nhé.
huytreex
Thánh hết thời nó còn bán huống chi là đội trưởng

nam dep zai

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/04/15 13:34
Năm sinh 1984

 

huytreex

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/09/13 18:18
Năm sinh 1989