V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Real ư? Real không còn là mơ ước của tôi”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo người Gabon, Aubameyang vừa gây bất ngờ khi khẳng định không muốn đến Real Madrid.
Trong những cuộc trả lời phỏng vấn trước đây, Aubameyang luôn khẳng định muốn đến Real Madrid. Thậm chí, chân sút hiện khoác áo Dortmund còn công khai mơ ước được đến Bernabeu rất nhiều lần.


Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm qua, Aubameyang khẳng định không còn mơ ước đến Real mà muốn gia nhập Atletico Madrid.

“Thị trường chuyển nhượng sắp mở, với tôi ư? Real Madrid ư? Real Madrid không còn là mơ ước của tôi nữa. Tôi không còn nghĩ đến Real Madrid nhiều nữa rồi. 

Atletico Madrid à? Ai cũng biết đội bóng này tìm kiếm cầu thủ khắp thế giới để thay thế Griezmann. Tôi cho rằng Griezmann có thể ra đi vào hè tới và có rất nhiều thay đổi. Mọi chuyện đều có thể xảy ra và tôi có thể đến đây”, chân sút người Gabon khẳng định trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ báo của Pháp, Ouest France.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn trên, Aubameyang khẳng định, anh chưa hề gia hạn HĐ mới với Dortmund như đồn thổi (HĐ cũ còn thời hạn đến 2021). Ngoài ra, chân sút này xác nhận, một ngày nào đó chắc chắn sẽ rời Dortmund và không muốn kết thúc sự nghiệp ở đây.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
đến barca là mơ ước của tất cả
2
daimadauduytan
Vớ vẩn
1

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989

 

daimadauduytan

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/12/17 08:28
Năm sinh 1995