V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real “đại phẫu”, một nửa đội hình phải cuốn gói ra đi

Thứ năm, 21/02/2019 23:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu HLV Real Madrid và ĐT xứ Wales, John Toshack cho rằng, Kền kền trắng phải đại phẫu lực lượng ở kỳ chuyển nhượng hè 2019.
John Toshack

Marcelo là một trong những cầu thủ bị chỉ trích rất nhiều ở mùa giải này. Tuy nhiên, theo ông John Toshack, không chỉ riêng hậu vệ Brazil, một nửa đội hình chính của Real Madrid sa sút phong độ và sẽ phải ra đi sau mùa 2018/19.

“Theo tôi, rất nhiều cầu thủ Real Madrid rớt phong độ một cách thê thảm. Không chỉ Marcelo mà Real Madrid cần phải thay một nửa đội hình hiện tại.

Marcelo đang cho thấy chu kỳ thành công của chính cầu thủ này ở Real Madrid đã hết. Đây là điều xảy ra với bất cứ cầu thủ nào ở bất cứ đội bóng nào. Không chỉ vị trí hậu vệ trái, Real Madrid cần phải làm mới rất nhiều vị trí”, nhà cầm quân từng dẫn dắt Real Madrid ở 2 thời kỳ (1998/99 và 1999) nhận định.

Về trường hợp của Gareth Bale, ông John Toshack cho rằng, đồng hương của mình phải học tiếng Tây Ban Nha để việc giao tiếp dễ dàng hơn. Ngoài ra, theo cựu HLV Real Madrid, học tiếng TBN còn là cách để Bale bày tỏ sự tôn trọng những người làm việc với ngôi sao này ở Bernabeu.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!