Tin tức

Cris Ronaldo nhắn tin xin lỗi nạn nhân

Chủ nhật, 25/01/2015 11:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ân hận vì những gì xảy ra ở trận thắng Cordoba 2-1, Cris Ronaldo đã nhắn tin xin lỗi Edimar, nạn nhân bị đương kim QBV đánh nguội.
‘‘Tôi xin lỗi mọi người, đặc biệt là Edimar, vì hành động thiếu suy nghĩ của tôi ở trận đấu hôm nay’’, Cris Ronaldo đã ân hận đăng tải thông điệp này trên Twitter ít phút sau trận thắng nhọc nhằn Cordoba của Real Madrid.


Không chỉ công khai xin lỗi Edimar cũng như NHM mà Cris Ronaldo còn nhắn tin riêng xin lỗi hậu vệ người Brazil của Cordoba này.

Ngoài Edimar thì một cầu thủ khác của Cordoba cũng là nạn nhân trong ‘cơn điên’ của Cris Ronaldo là José Ángel Crespo. Đương kim QBV đã đấm vào mặt hậu  vệ người Tây Ban Nha này sau khi José Ángel Crespo lao vào nói chuyện phải quấy với CR7 sau khi ngôi sao người Bồ hung hãn ‘đánh’ Edimar.

Trước sự vặn hỏi của đám phóng viên về hình ảnh xấu xí của học trò, HLV Carlo Ancelotti nói với vẻ lảng tránh sau trận đấu.

‘‘Tôi không chứng kiến tình huống đó của Ronaldo. Vì thế tôi không thể đánh giá được gì cả. Các bạn thông cảm nhé’’, nhà cầm quân người Italia nói.

Còn  Edimar, nạn nhân của Ronaldo, người nổi như cồn sau khi bị CR7 đánh nguội đã bày tỏ sự cảm thông cho ngôi sao người Bồ và chấp nhận lời xin lỗi.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!