Tin tức

Valdes không được mời dự tiệc, vợ nổi đoá mắng mỏ M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người đẹp Yolanda Cardona, vợ của Victor Valdes đã rất giận dữ vì cách đối xử tệ bạc của Man United đối với ông chồng của mình.
Số là tối qua các ngôi sao Man United từ lớn đến nhỏ đều tề tựu đông đủ tham dự bữa tiệc gây quỹ từ thiện cho UNICEF. Buổi tiệc gây quỹ được 230 nghìn bảng.


Đáng chú ý trong các ngôi sao Man United tham dự bữa tiệc không có Victor Valdes. Dĩ nhiên vợ cựu thủ môn Barca, Yolanda Cardona cũng không có dịp khoe sắc cùng vợ và bạn gái các cầu thủ Quỷ đỏ.

Việc  Man United gạch tên chồng mình khỏi danh sách khách mời khiến Yolanda Cardona hết sức giận dữ.

Ít phút sau khi các ngôi sao Man United tiệc tùng linh đình, Yolanda Cardona đã đăng lên bức ảnh các cầu thủ Quỷ đỏ cùng vợ và bạn gái xúng xính tiệc tùng kèm thông điệp đầy mỉa mai đội bóng chủ sân Old Trafford.

“Không mời chồng tôi Victor Valdes dự tiệc gây quỹ từ thiện của Man United cho UNICEF. Đây là điều cuối cùng bạn không mong nhận được từ 1 trong những đội bóng lớn nhất thế giới. Tiệc từ thiện cũng chỉ là tiệc từ thiện mà thôi”, Yolanda Cardona viết trên Instagram của mình với giọng điệu mỉa mai.

Một người bạn của Yolanda Cardona cho hay khi viết thông điệp nói trên trên Instagram, vợ Valdes đã phải rất kiềm chế. Bởi trước đó, khi hay tin chồng mình không được mời dự tiệc, bà xã của cựu thủ môn Barca đã chửi bới vang nhà.

Valdes đang sống trong những ngày tháng địa ngục ở Man United vì mâu thuẫn với HLV Van Gaal. Thủ môn TBN không được Van Gaal đăng kí thi đấu, thậm chí không được đến sân tập Carrington của Man United khi đội 1 hiện diện ở đó.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!