Tin tức

Choáng với giá cắt cổ mua áo đấu Chelsea

Thứ năm, 05/05/2016 08:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Mỗi CĐV sẽ phải bỏ ra gần 150 bảng để sở hữu bộ đồng phục của Chelsea mùa giải tới…

Cụ thể, giá áo đấu của Chelsea (in số áo, tên cầu thủ, logo Premier League) đã tăng lên mức kinh ngạc 106,95 bảng. Kèm theo đó, quần thi đấu của CLB có giá 30 bảng và tất có giá 13 bảng.


Như vậy, tổng cộng, những fan Chelsea sẽ phải chi khoảng 149,95 bảng (tương đương với 4.841.889 đồng). Đây là con số quá lớn bởi nên nhớ rằng, giá vé cả mùa vào sân Nou Camp xem Barcelona thi đấu chỉ khoảng 74 bảng.

Trước tình hình đó, nhiều CĐV Chelsea đã điên tiết vì mức phí trên trời. Robert Bartlett viết: “Chi 100 bảng cho chiếc áo ư? Đó là sự sỉ nhục”.

Thậm chí, cựu danh thủ Stan Collymore còn chửi thề: “101,95 bảng cho chiếc áo bóng đá. Điên mẹ nó rồi. Một sự tham lam quá đáng”.

Trước đó, những người hâm mộ đội tuyển Anh đã lên tiếng chỉ trích việc phải chi 100 bảng cho áo đấu của Tam Sư. Mẫu áo đấu này đã được ra mắt trong trận giao hữu với đội tuyển Hà Lan vừa qua và nhận không ít “gạch đá” vì quá xấu.

Những người Anh đang biến Premier League là thiên đường của bóng đá thế giới nhưng những CĐV giải đấu này lại đang chi ra số tiền … ở trên thiên đường để thỏa mãn niềm đam mê bóng đá.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!