Tin tức

Ranieri nhận thêm giải thưởng uy tín

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nhờ thành tích bất ngờ đưa Leicester tới chức vô địch Ngoại hạng Anh, HLV Claudio Ranieri đã được Hiệp hội HLV Anh bầu chọn là HLV hay nhất Premier League mùa này.
Hiệp hội HLV Anh mới cho công bố người thắng giải HLV hay nhất Premier League mùa này. Và không có bất ngờ khi HLV trưởng của Leicester City, Claudio Ranieri là người được chọn.


Ranieri đã giúp Leicester gặt hái rất nhiều thành công ở mùa giải này mà một trong số đó chính là chức vô địch giải Ngoại hạng Anh. Đây chính là một bất ngờ thú vị của Ngoại hạng Anh mùa này bởi trước khi bắt đầu mùa giải Leicester được xếp vào diện phải tránh xuống hạng.

Cùng với giải thưởng vừa mới nhận được, Ranieri đã trở thành HLV thứ hai không phải người Anh có được vinh dự này sau HLV của Arsenal, Arsene Wenger, người đã từng hai lần được vinh danh vào các năm 2002, 2004.

Trước khi nhận giải thưởng từ Hiệp hội HLV Anh, HLV 64 tuổi cũng đã được vinh danh bằng danh hiệu “Enzo Bearzot”. Đây là giải thưởng được trao cho HLV người Italy có thành tích cầm quân ấn tượng nhất của năm, với thành phần ban bình chọn gồm đại diện của các tờ báo thể thao lớn của Italy.

Ngoài giải việc bình chọn ra HLV xuất sắc nhất Premier League, Hiệp hội HLV Anh cũng công bố HLV xuất sắc nhất Championship với người thắng cuộc là HLV Chris Hughton của CLB Brighton & Hove Albion.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ngoc_thich_the
moonmoon

ngoc_thich_the

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 17/05/16 18:42
Năm sinh 1995

 

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58