V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ramsey xác nhận rời Arsenal theo dạng tự do

Thứ sáu, 12/10/2018 23:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ xứ Wales, Aaron Ramsey vừa đăng đàn cho hay sẽ chia tay Arsenal vào hè 2019.
Theo Aaron Ramsey, anh từng tiến rất gần đến việc gia hạn hợp đồng mới với Arsenal cách đây 2 tháng. The Sun cho biết, hợp đồng này có thời hạn 5 năm với mức lương 250 nghìn bảng/tuần.


Tuy nhiên, Aaron Ramsey tiết lộ, quá trình thương thảo hợp đồng giữa anh và Arsenal đã đổ vỡ. Tiền vệ 27 tuổi này xác nhận không rời Arsenal vào mùa đông 2019 nhưng đợi đến hè 2019 để ra đi.

“Tôi còn hợp đồng với Arsenal (12 tháng) và từ giờ đến cuối mùa tôi sẽ nỗ lực hết mình để đạt được một điều gì đó đặc biệt.

Mọi thứ với đội bóng đã diễn ra tốt đẹp. Tôi từng tiến gần đến việc gia hạn với Arsenal nhưng giờ đây khả năng này không còn nữa. Tôi sẽ tiếp tục thi đấu và cống hiến những gì tốt nhất cho Arsenal và tôi sẽ ra đi.

Tôi có thất vọng không ư? Đó là quyết định họ (Arsenal) đưa ra. Có những thứ như vậy xảy ra trong bóng đá và bạn phải tiếp tục công việc của mình. Tôi sẽ tiếp tục thể hiện những gì tốt nhất có thể. 

Tôi sẽ tập trung thi đấu và cống hiến cho Arsenal những gì tốt nhất”, Aaron Ramsey xác nhận rời Arsenal vào hè 2019.

Tính cả mùa này, Ramsey đã đá 11 năm cho Arsenal. Cùng Pháo thủ, tuyển thủ xứ Wales giành 3 chức vô địch FA Cup và 2 danh hiệu Siêu Cúp Anh.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!