V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ramsey vẫn chưa biết lý do bị Arsenal lật kèo

Thứ bảy, 27/10/2018 10:46
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ người xứ Wales, Aaron Ramsey cho biết anh vẫn chưa biết tại sao Arsenal lại rút lại đề nghị gia hạn hợp đồng với anh.

Hợp đồng của Ramsey và Arsenal sẽ hết hạn sau mùa giải này. Tiền vệ người xứ Wales dự kiến sẽ gia hạn hợp đồng và gắn bó với Emirates hơn 10 năm. Tuy nhiên, Arsenal bất ngờ rút lại đề nghị gia hạn với Ramsey và sẵn sàng để anh ra đi theo dạng tự do. 


Một số nguồn tin cho biết Pháo thủ muốn bán Ramsey ngay trong tháng 1 tới để thu về một khoản tiền mặt không nhỏ. Hiện tại, Man Utd, Man City và Liverpool đều đang theo sát tình hình của Ramsey. Ngoài ra, rất nhiều CLB ở châu Âu cũng đánh tiếng muốn có tiền vệ 27 tuổi này.

Chia sẻ trên Evening Standard, Ramsey cho biết anh vẫn không hiểu tại sao Arsenal lại “lật kèo”. Tiền vệ này nói: “Hy vọng rằng ai đó sẽ đến và giải thích cho tôi lý do tại sao. Tôi sẽ chấp nhận nếu họ có lý do làm thế. Đến lúc nào đó, tôi sẽ tìm ra lý do này, nhưng hiện tại thì chưa”.

“Không có hợp đồng nào trên bàn đàm phán vào thời điểm này, và vì thế, tôi không thể cân nhắc bất cứ điều gì. Mọi người đều biết họ đã rút lại hợp đồng. Tôi không hiểu tại sao, bởi lẽ vài tuần trước chúng tôi đã đạt thỏa thuận và tôi sẵn sàng ký gia hạn”.

Theo nhận định của các chuyên gia bóng đá Anh, Ramsey bị Arsenal “lật kèo” vì không nằm trong kế hoạch dài hạn của HLV Unai Emery. Trong thời gian qua, tiền vệ này thường xuyên phải ngồi dự bị ở Premier League.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Quy Đỏ
Không nằm trong kế hoạch của HLV, nhưng lại đòi tăng lương cao theo kiểu gây sức ép, thì việc ra đi là tốt cho cả hai (CLB và cầu thủ)

Quy Đỏ

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/09/16 22:41