Tin tức

Ramsey suy sụp vì chấn thương, Wenger lo ngay ngáy

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ của Arsenal, Aaron Ramsey đã dính chấn thương gân kheo khá nặng trong chiến thắng trước Bayern Munich và việc này khiến HLV Wenger rất lo lắng.

Arsene Wenger xác nhận Ramsey đã dính chấn thương gân kheo trong trận đấu với Bayern Munich đêm qua. Tiền vệ người xứ Wales phải rời sân từ phút 57 để nhường chỗ cho Alex Oxlade-Chamberlain.

Theo Wenger, chấn thương của Ramsey không quá nghiêm trọng nhưng tinh thần của cầu thủ này lại xuống thấp. Và đây chính là điều khiến HLV người Pháp đặc biệt lo ngại.


Wenger cho biết: “Cậu ấy ổn nhưng tinh thần rất tệ. Cậu ấy nói với tôi rằng chấn thương gân kheo là một vấn đề rất khó chịu. Cậu ấy chắc chắn vắng mặt vào cuối tuần này (gặp Everton).”

Sở dĩ Ramsey “suy sụp” bởi tiền vệ này đã gặp khá nhiều chấn thương gân kheo trong quá khứ. Riêng ở mùa giải trước, Ramsey đã 3 lần phải nghỉ thi đấu ở các thời điểm khác nhau vì vấn đề này - với tổng cộng 12 tuần dưỡng thương. Lần gần nhất, ngôi sao người xứ Wales phải ngồi ngoài 3 tuần hồi tháng 2 năm nay.

Theo nguồn tin mới nhất của Bóng đá số, Ramsey có nguy cơ phải nghỉ thi đấu 6 tuần vì chấn thương gân kheo đêm qua - tương đương với khoảng thời gian anh dưỡng thương hồi Giáng sinh năm ngoái.

Đây thực sự là vấn đề lớn với HLV Wenger bởi lẽ Ramsey là người không thể thay thế của Arsenal từ đầu mùa giải. Tiền vệ người xứ Wales đã đá chính cả 9 trận đấu của Pháo thủ tại Premier League và đóng góp vai trò quan trọng giúp họ đứng thứ 2 trên BXH hiện tại.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Hospital Club
Đây thực sự là vấn đề lớn với HLV Wenger bởi lẽ Ramsey là người không thể thay thế của Arsenal từ đầu mùa giải. Tiền vệ người xứ Wales đã đá chính cả 9 trận đấu của Pháo thủ tại Premier League và đóng góp vai trò quan trọng giúp họ đứng thứ 2 trên BXH hiện tại. Vậy mà fan nhà trẻ bảo chú này không quan trọng, đá tù, để th Ox đá hay hơn, đúng là cái tầm nhìn của mấy đứa AHBP nó không thể nào bằng một HLV lâu năm như ông giáo được, mặc dù ông trắng tay 11 năm nhưng vẫn hơn khối đứa chỉ biết chém gió
vitconpro
(( ông thần chamberlan thay ramsey thì chỉ chạy là giỏi thôi, ít lui về phòng ngự lắm, phía trước còn nhiều khó khăn lắm
langtuhkt1
Chú em lại gia nhập CLB bệnh viện

Hospital Club

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/08/15 18:22
Năm sinh 2000

 

vitconpro

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/07/15 22:45

 

langtuhkt1

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/08/15 15:53
Năm sinh 1992