Tin tức

Ramos tái phát chấn thương, đồng đội “hưởng sái”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sergio Ramos đã phải rút khỏi đội tuyển Tây Ban Nha vì chấn thương vai. Tuy nhiên điều này đã giúp đồng đội của anh tại Real Madrid, Nacho được triệu tập.

Trung vệ Ramos sẽ bỏ lỡ 2 trận đấu cuối cùng của Tây Ban Nha tại vòng loại Euro 2016, gặp Luxembourg và Ukraine vì tái phát chấn thương vai. Người được gọi thay thế anh là Nacho, một hậu vệ khác cũng của Real Madrid.


Ramos bị trật khớp vai trong chiến thắng 3-0 của Real trước Shakhtar Donetsk hồi tháng 9. Anh chỉ có thể trở lại thi đấu trong trận derby thành Madrid với Atletico vào cuối tuần trước. Sau trận đấu này, chấn thương của Ramos đã có dấu hiệu tái phát và khiến anh phải chịu đựng những cơn đau kéo dài ở vai.

Chính vì thế, HLV Del Bosque đã chấp nhận trả Ramos về Real bất chấp việc ông thiếu vắng nhiều hậu vệ khác cũng vì chấn thương. Ngoài Ramos còn có Daniel Carvajal và Inigo Martinez vắng mặt vì lý do tương tự.

Tây Ban Nha hiện tại đang đứng đầu bảng A vòng loại Euro 2016 với 21 điểm, nhiều hơn 2 điểm so với đội đứng thứ 2 là Slovakia và hơn 5 điểm so với đội đứng thứ 3 là Ukraine. La Roja chỉ cần thêm 1 điểm nữa trong 2 trận đấu cuối cùng để chắc suất đến Pháp và đây được đánh giá là nhiệm vụ rất dễ dàng với thầy trò Del Bosque. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!