Tin tức

Ramos tặng quà cho ‘người đuổi mình’ trước El Clasico

Thứ sáu, 28/04/2017 10:28
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Marca, tờ báo thân Real Madrid công bố những bằng chứng cho thấy, Sergio Ramos đã tặng quà cho vị trọng tài đã đuổi trung vệ này ở trận El Clasico.
Cụ thể, trước trận đấu giữa Real Madrid và Barcelona ở Bernabeu vào ngày 24/4 vừa qua, Sergio Ramos đã đến khách sạn thăm hỏi ông Hernandez Hernandez, trọng tài chính ở trận El Clasico cùng các cộng sự của vị vua sân cỏ này.


Không chỉ thăm hỏi, Sergio Ramos còn trao tặng ông Hernandez Hernandez chiếc áo đấu Real Madrid có chữ kí của mình.

Công tư rất rõ ràng, dù nhận được quà của Sergio Ramos nhưng ông Hernandez Hernandez vẫn đuổi trung vệ thủ quân của Real Madrid trong trận El Clasico, sau pha phạm lỗi bằng cả 2 chân của cầu thủ này với Leo Messi.

Đây là lần thứ 5 trong sự nghiệp Sergio Ramos bị truất quyền thi đấu ở Siêu kinh điển và đây là lần thứ 2 trung vệ thủ quân Real Madrid bị trọng tài Hernandez Hernandez đuổi ở El Clasico (trước đó là ở mùa 2015/16). Đây là lần thứ 22 trong sự nghiệp Ramos bị đuổi ở La Liga.

Với chiếc thẻ đỏ ở trận Siêu kinh điển vừa qua, Sergio Ramos bị treo giò 1 trận, trận Real thắng Deportivo 6-2. Ngôi sao người TBN sẽ trở lại ở trận đấu với Valencia ở vòng 35.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!