V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ramos ghi bàn không hợp lệ, VAR vẫn công nhận?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên mạng xã hội, đã xuất hiện tranh cãi lớn về bàn thắng rút ngắn tỉ số của Ramos ở màn tiếp đón Club Brugge.

Ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League đêm qua, Real Madrid đã gây thất vọng lớn khi bị Club Brugge cầm hòa với tỉ số 2-2 ngay tại sân nhà Bernabeu. Sau khi kết thúc, trận đấu này còn nảy sinh nhiều tranh cãi, đặc biệt là quyết định công nhận bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống 1-2 của Sergio Ramos.

Ở trận đấu này, Real Madrid sớm để thủng lưới 2 bàn ngay trong 45 phút đầu tiên. 10 phút sau khi hiệp 2 bắt đầu, Ramos đã thực hiện thành công cú đánh đầu rút ngắn tỉ số xuống 1-2. Tuy nhiên, ở tình huống này, trung vệ người TBN có vẻ đã rơi vào thế việt vị khi nhận đường chuyền của Benzema.

Thực tế, ngay sau khi Ramos đánh đầu tung lưới Club Brugge, trọng tài Georgi Kabakov đã nghi ngờ bàn thắng của Real Madrid. Ông đã quyết định kiểm tra VAR. Khán giả xem truyền hình đều cho rằng VAR sẽ từ chối bàn thắng. Tuy nhiên, kết quả lại hoàn toàn trái ngược. Bàn thắng này của Ramos được công nhận là hợp lệ.

Quyết định của trọng tài Georgi Kabakov đã gây ra tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Rất nhiều CĐV cho rằng UEFA đã thiên vị Real Madrid.

Một CĐV nhận định "UEFA đã thiên vị Real Madrid. Làm thế nào VAR có thể công nhận bàn thắng đó".

Một CĐV khác mỉa mai rằng "Ramos không việt vị vì Real Madrid cần bàn thắng".

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến khác cho rằng VAR đã đưa ra quyết định chính xác bởi góc quay truyền hình không thuận lợi để quan sát tình huống này.


Bàn thắng gây tranh cãi của Sergio Ramos


Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!