V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ramos dùng chất cấm ở chung kết Cúp C1, UEFA bỏ qua

Thứ bảy, 24/11/2018 09:46
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Football Leaks, Sergio Ramos đã 1 lần bị phát hiện dùng chất cấm và 1 lần vi phạm quy định kiểm tra doping nhưng không hề bị xử phạt.
Tạp chí của Đức, Der Spiegel dẫn nguồn từ Football Leaks khẳng định, Sergio Ramos đã bị kiểm tra doping sau trận chung kết Champions League 2017, trận Real Madrid đánh bại Juventus 4-1 ở Cardiff City.


Cụ thể, sau trận Real Madrid thắng Lão bà để lần thứ 12 đăng quang ở Champions League, Sergio Ramos đã bị phát hiện dương tính với Dexametasone, một chất nằm trong danh mục cấm của Cơ quan chống doping thế giới.

Dexametasone bị cấm vì ngoài tác dụng giảm đau loại thuốc này còn khiến cầu thủ hưng phấn. Giải thích cho vi phạm của Sergio Ramos, Real Madrid cho rằng, các bác sĩ của Kền kền trắng đã đưa nhầm thuốc cho trung vệ Tây Ban Nha.

Theo đó, Sergio Ramos được chỉ định dùng thuốc Celestone Chronodose nhưng các bác sĩ của Real Madrid đã đưa nhầm thuốc Dexametasone cho trung vệ Tây Ban Nha. Điều đáng nói, UEFA đã bỏ qua và không công bố kết quả cũng như trừng phạt Sergio Ramos.

Không chỉ ở Champions League, Ramos còn vi phạm các quy định kiểm tra doping ở Tây Ban Nha. Cụ thể, sau trận đấu vào tháng 4/ 2017 gặp Malaga, Ramos phải kiểm tra doping và được yêu cầu không tắm trước khi lấy mẫu mồ hôi. Tuy nhiên, trung vệ thủ quân Real Madrid đã coi thường các nhân viên kiểm tra doping của Cơ quan phòng chống doping Tây Ban Nha, đi thẳng vào phòng tắm.

Cơ quan phòng chống doping Tây Ban Nha đã yêu cầu Real Madrid giải thích về hành vi của Ramos nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời. Ngay sau khi Der Spiegel công bố thông tin này, Real Madrid đã ra thông báo phủ nhận hoàn toàn sự việc.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!