V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ramos: Real vẫn giành chiến thắng khi bán Ronaldo

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội trưởng của Real Madrid cho rằng đội bóng sẽ không ngừng giành chiến thắng kể cả khi đã bán Ronaldo.

Trong 9 năm ở Bernabeu, Ronaldo luôn đóng vai trò quan trọng nhất với tầm ảnh hưởng lớn nhất và giúp Real Madrid gặt hái rất nhiều những danh hiệu lớn, nhỏ.  Vì thế, nhiều người tin rằng Los Blancos sẽ phải trải qua 1 quãng thời gian gặp khó khăn khi siêu sao người Bồ chuyển đến Juventus.


Tuy nhiên, Sergio Ramos hoàn toàn không nghĩ như vậy. Đội trưởng của Real Madrid cho rằng sức mạnh của đội bóng đến từ tinh thần tập thể và việc bán Ronaldo không phải là lý do để Los Blancos ngừng chiến thắng.

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận tranh Siêu cúp châu Âu, Ramos nói: "Bạn phải hiểu sâu hơn 1 chút. Ở đây chúng tôi luôn cảm thấy chúng tôi là 1 gia đình. Đó chính là chìa khóa thành công của chúng tôi trong những năm qua.

Việc mất 1 cầu thủ quan trọng như vậy là điều tiêu cực, nhưng đó không phải là lý do để chúng tôi ngừng chiến thắng. Trong suốt lịch sử, chúng tôi đã trải qua những chuyện tương tự và tiếp tục giành danh hiệu.

Anh ấy đã quyết định thay đổi, tìm kiếm thách thức mới và tôi hy vọng anh ấy sẽ làm tốt", trung vệ TBN nói thêm.

Khi Ronaldo còn ở Real Madrid, Ramos cũng từng 1 vài lần lời qua tiếng lại với cựu cầu thủ Quỷ đỏ. Truyền thông TBN còn tiết lộ giữa họ có quan hệ khá nhạt, thậm chí bằng mặt mà không bằng lòng.

Về phía Ronaldo, tiền đạo 33 tuổi dường như cũng muốn cắt đứt mọi quan hệ với Real Madrid. Siêu sao người Bồ đã bỏ theo dõi Instagram chính thức của đội bóng Hoàng gia TBN, đồng thời tuyên bố "Đến Juventus là ước mơ của tôi từ khi còn bé".
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!