V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Rakitic tố bị Barcelona xử tệ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Rakitic cho biết đã bị BLĐ Barcelona đối xử rất tồi trong thời gian qua.

Ở trận Barcelona thắng Levante 2-1 thuộc vòng 22 La Liga diễn ra rạng sáng nay, Rakitic đã ra sân ngay từ đầu. Sau trận đấu, tiền vệ người Croatia tiết lộ từng rất muốn rời Barcelona ở kỳ chuyển nhượng mùa đông 2020 vì bị BLĐ đội bóng xứ Catalan đối xử tệ.

“Đúng thế, tôi đã tính đến chuyện rời Barcelona ở kỳ chuyển nhượng tháng 1 vừa qua. Đội ngũ của Valverde đối xử với tôi rất tệ, nhưng đó là chuyện quá khứ rồi. Tôi muốn nói rõ ràng rằng có nhiều chuyện tôi không hề thích.

Tôi đã quyết định ở lại, muốn tập trung toàn lực thi đấu cho đội bóng và không muốn nghĩ nhiều đến điều đó nữa”, Rakitic cho biết.

Rakitic đã mất vị trí ở Barcelona suốt thời gian đầu mùa 2019/20. Ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2020, xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng cả M.U, Juventus và Inter Milan đã tiếp cận chiêu mộ cựu tiền vệ Sevilla.

Hợp đồng của Rakitic còn thời hạn đến tháng 6/2021. Theo báo chí Tây Ban Nha, Rakitic đã quyết định ở lại Barcelona vì chiều ý cô vợ Raquel Mauri. Cụ thể, Raquel Mauri khuyên chồng ở lại Tây Ban Nha vì muốn ổn định cuộc sống tại đây thay vì chuyển sang Italia hoặc Anh.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kim-Không-Kết-Tủa
Hết đát rùi :V

Kim-Không-Kết-Tủa

Tuyển trẻ
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/13 09:42
Gửi bài lần cuối 10/12/2013 13:08
Năm sinh 1994