V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Raiola nổi điên, bật Solskjaer thẳng tưng

Đánh giá (2/2)
Facebook Twitter Google Myspace
“Siêu cò” Mino Raiola đã đáp trả gay gắt HLV Ole Solskjaer, khiến MU rơi vào cuộc khủng hoảng truyền thông nghiêm trọng.
Solskjaer bất lực với Pogba và Raiola?

Cách đây hơn một tuần, Mino Raiola đã có những phát biểu úp mở về tương lai của Paul Pogba. “Siêu cò” này khẳng định Pogba không ngại trở lại Italia khoác áo Juventus. Bên cạnh đó, ông cũng nhấn mạnh tiền vệ người Pháp không thể hạnh phúc nếu đội bóng của anh không đủ sức cạnh tranh danh hiệu và không luôn Champions League.

Ngay sau đó, HLV Ole Solskjaer đã lên tiếng nhắc nhở Raiola. Ông nhấn mạnh Pogba là cầu thủ của M.U chứ  không phải của “siêu cò” này. Đây không phải lần đầu tiên Solskjaer và Raiola có lời qua tiếng lại thông qua truyền thông.

Trước phản ứng của Solskjaer, Mino Raiola bất ngờ đáp trả gay gắt. “Siêu cò” này thậm chí chọn thời điểm ngay trước trận đấu giữa M.U và Chelsea để lên tiếng khi đăng 3 bức ảnh lên trang Twitter cá nhân.

Raiola nói: “Paul không phải của tôi và chắc chắn không phải là tài sản của Solskjaer. Paul là của Paul Pogba. Từ lâu, bạn đã không thể sở hữu một con người ở Anh hay ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Tôi hy vọng Solskjaer không muốn đề nghị Paul là tù nhân của ông ta”.

“Tôi là một công dân tự do, tôi có suy nghĩ  và được quyền bày tỏ suy nghĩ của mình. Cho đến bây giờ, có lẽ tôi vẫn quá tốt với ông ta. Solskjaer nên nhớ lại những gì ông ta đã nói với Paul ở mùa hè trước”.

“Tôi nghĩ Solskjaer đang thất vọng vì nhiều lý do khác nhau và bị lẫn lộn các vấn đề. Tôi nghĩ Solskjaer có nhiều chuyện khác để lo lắng. Nếu là ông ấy, ít nhất tôi sẽ để tâm đến các chuyện khác”.

Hiện tại chưa rõ Solskjaer sẽ nói sao về lời đáp trả của Mino Raiola. Tuy nhiên, chuyện này chắc chắn đẩy M.U vào cuộc khủng hoảng truyền thông nghiêm trọng trong phần còn lại của mùa giải.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!