Tin tức

Raiola đẩy Donnarumma với Juventus

Thứ sáu, 16/06/2017 14:12
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người đại diện của Donnarumma, ông Mino Raiola đã có cuộc đàm phán với Juventus trước khi từ chối kí HĐ mới với AC Milan.

 

Sau thời gian dài đàm phán, cuối cùng AC Milan đã đưa ra thông báo khẳng định sẽ không kí bản hợp đồng mới với Gianluigi Donnarumma. Nói đúng hơn thì chính thủ thành 18 tuổi này đã từ chối gắn chặt tương lai của mình với sân San Siro.

Quyết định của Donnarumma đã đẩy Milan vào thế khó bởi tài năng trẻ này chỉ còn hợp đồng 1 năm với sân San Siro. Điều đó cũng đồng nghĩa Rossoneri phải tính tới chuyện bán “báu vật” của mình ngay trong phiên chợ Hè năm nay.

Theo tiết lộ từ SportItalia, đại diện của Donnarumma, ông Mino Raiola đã có cuộc gặp gỡ Giám đốc điều hành của Juventus, ông Beppe Marotta chỉ ít giờ trước khi Milan thông báo không kí hợp đồng mới với Donnarumma. Thông tin này dấy lên tin đồn cho rằng Juventus đã “thọc gậy bánh xe”, ngăn cản tài năng trẻ này kí hợp đồng mới với sân San Siro.

Thực ra, đây là điều dễ hiểu bởi Juventus đã nhắm Donnarumma là người “kế vị” Gianluigi Buffon trong tương lai. Mới đây, Buffon cho biết có thể sẽ giải nghệ vào năm 2018. Bởi vậy, nếu chiêu mộ thành công Donnarumma, Lão bà sẽ để thủ thành này tiếp tục khoác áo Milan tới hết mùa giải tới (2017-18) theo bản HĐ cho mượn.

Theo SkyItalia, Donnarumma ưu tiên tới Real Madrid vì đây là điểm đến có thể giúp anh giành nhiều danh hiệu lớn như Champions League. Tuy vậy, tương lai của thủ thành này sẽ phụ thuộc lớn vào quyết định của “siêu cò” Mino Raiola. Nếu người đại diện này quyết định bắt tay với Juventus, rất khó để thủ thành trẻ người Italia có thể gia nhập Bernabeu.

Về phần Milan, đội bóng này đang chạy đôn chạy đáo tìm người thay Donnarumma. Theo thông tin từ báo giới Pháp, Milan đã tiếp cận thủ thành Kevin Trapp của PSG. Mức đề nghị của Rossoneri là 18 triệu bảng, gấp đôi số tiền là PSG từng bỏ ra mua thủ thành này từ Frankfurt vào mùa Hè năm 2015.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
TretrauGiaKiem
Tội Milan đang trên đường trở lại gặp ngay ông trẻ phản phé: nuôi ong có ngày ong nó đốt mà
Cá Ngão Côn Tê
Thành viên Cá Ngão Côn Tê đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
tương lai đến juve là oke. để Ý còn có sức cạnh tranh C1

TretrauGiaKiem

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/05/14 10:54
Năm sinh 1985

 

Cá Ngão Côn Tê

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/05/17 15:19
Gửi bài lần cuối 19/05/2017 15:35
Năm sinh 1989