V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Rabiot đang phải “mua sự tự do”

Thứ năm, 20/12/2018 15:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người đại diện của Adrien Rabiot lần đầu lên tiếng về chuyện đang xảy ra với cầu thủ này…

Adrien Rabiot đang cố gắng “mua sự tự do” để rời khỏi Paris Saint-Germain, tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ thỏa thuận nào với CLB Barcelona. Đó là tiết lộ từ mẹ và cũng là người đại diện của cầu thủ này, Veronique Rabiot.

Như đã biết, hợp đồng của Rabiot với PSG sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và Giám đốc thể thao Antero Henrique mới cho biết trong tuần này rằng, cầu thủ người Pháp đã rút lui khỏi các cuộc đàm phán gia hạn.

Henrique còn nói thêm, tiền vệ 23 tuổi phải “dự bị vô thời hạn” và chỉ trích anh cùng người đại diện không đồng hành cùng CLB.

Ngoài ra, hôm thứ Ba, tờ Le Parisien đưa tin, Rabiot đã đạt thỏa thuận với Barcelona, do đó, các CĐV của PSG đã tấn công anh bằng tấm biểu ngữ trong trận đấu với Orleans tại Coupe de la Ligue: "Rabiot, chúng tôi không cần anh".

Mặc dù vậy, theo thông tin mới nhất được tiết lộ, vẫn chưa có thỏa thuận nào giữa Rabiot và Barca. Bà Veronique dành lời cảm ơn đến Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Pháp (UNFP) – tổ chức đã dành sự ủng hộ cho cầu thủ này.

Bà khẳng định, sẽ không bất kỳ sự thay đổi ý định nào từ phía Rabiot sau thái độ mà phía CLB thể hiện khi việc đàm phán đổ vỡ.

"Không có thỏa thuận với CLB nào hết. Tôi không hiểu tin đồn đó từ đâu ra", bà Veronique Rabiot nói trên RTL, "Chúng tôi không có quyền nói chuyện với bất kỳ CLB nào cho đến 1/1 và chúng tôi sẽ không làm thế.

"Sự thực là tôi hiếm khi nói công khai. Nhưng trong khi ông Chủ tịch luôn nói với chúng tôi CLB là một gia đình – điều mà tôi đồng ý cũng như tôn trọng các điều luật, tôi không bao giờ làm mất danh dự CLB – tôi lại bị tấn công bởi CLB thông quan Antero Henrique nên tôi cho phép mình phá vỡ sự im lặng.

"Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, tôi nói với Ngài Henrique rằng muốn Adrien được đưa vào danh sách chuyển nhượng và nói điều đó một cách rõ ràng. Tôi không thấy đó là sự phản bội. Khi có lời đề nghị từ Barca, CLB từ chối, đó là quyền của họ.

"Quyết định được thực hiện một cách dứt khoát. Tình thế trở nên hoàn toàn tổn hại và không có đường quay lại. Rất ít người ủng hộ và bảo vệ Adrien, nên sự xuất hiện của UNFP rất quan trọng.

"Tình thế này tương tự như cách đây 4 năm.... Khi Adrien 19 tuổi, nó không phản đối và ký hợp đồng gia hạn. Giờ đã 23, điều nó đang làm là mua sự tự do của mình".
Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!