V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ra mắt TP HCM, Công Phượng nói gì?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo xứ Nghệ tỏ ra rất hào hứng khi trở lại V-League khoác áo đội bóng mới là TP HCM.

Do không được ra sân thường xuyên ở Bỉ, Công Phượng đã đồng ý trở lại Việt Nam theo tiếng gọi của TP HCM. Vào chiều nay (6/1), tiền đạo xứ Nghệ đã dự lễ ra mắt tại văn phòng làm việc của TP HCM.

Trở lại sân chơi V-League, Công Phượng khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để mang lại thành công chung cho TP HCM.

"Tôi đã quen với môi trường ở Việt Nam rồi. Tôi sẽ cố gắng đóng góp một phần nhỏ của mình cho đội bóng. CLB TP HCM có mục tiêu của họ. Còn tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp cho CLB đạt mục tiêu chung. Là cầu thủ tấn công, tôi phải kiến tạo, ghi bàn và giúp cho đội chiến thắng", Công Phượng chia sẻ trong lễ ra mắt.

Trước đây, Công Phượng từng làm việc với HLV Chung Hae-Seong ở HAGL. Khi ấy, nhà cầm quân người Hàn Quốc làm cố vấn kĩ thuật cho đội bóng phố núi. Vì vậy, Công Phượng cho rằng đây là cơ hội tốt để anh nhanh chóng hòa nhập với đội bóng mới.

"Tôi từng làm việc với HLV Chung Hae-Soung nên hiểu tính của thầy, thầy cũng hiểu tính của tôi nên đó là điểm tốt để hoà nhập, cũng như giúp thầy mang lại thành công cho CLB.

Tôi luôn phải nỗ lực trên sân, đó là điều bắt buộc mình phải làm. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến CĐV và hy vọng CĐV sẽ luôn theo dõi, sát cánh cùng CLB, cổ vũ CLB nhiều hơn. Về Việt Nam vui hơn, thoải mái hơn để thi đấu. Ở bên kia, tôi không được thi đấu nhiều. Tôi phải nỗ lực để giúp CLB có thành tích tốt", tiền đạo xứ Nghệ nói thêm.

Theo tiết lộ của TP HCM, Công Phượng sẽ bắt đầu luyện tập cùng đội bóng mới vào ngày 8/1 tới. Tại đây, chân sút xứ Nghệ mang chiếc áo số 21.

Trước mắt, Công Phượng sẽ khoác áo TP HCM với bản hợp đồng cho mượn 6 tháng. Đội bóng của HLV Chung Hae-Seong đã mua lại hợp đồng giữa tiền đạo xứ Nghệ với CLB Sint-Truidense. Nếu Công Phượng thi đấu thành công, TP HCM có thể đàm phán mua đứt tiền đạo này hoặc tiếp tục mượn tới hết mùa giải 2020.

Hoàng Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!