V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ra mắt LA Galaxy, Ibra tiết lộ thông tin bất ngờ

Thứ bảy, 31/03/2018 11:06
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tiết lộ của Ibrahimovic, anh đáng ra đã gia nhập LA Galaxy trước khi tới Man Utd.
Sau khi đạt thỏa thuận gia nhập LA Galaxy với bản hợp đồng có thời hạn 18 tháng, Zlatan Ibrahimovic đã tới Mỹ và chính thức dự lễ ra mắt CLB mới vào hôm qua tại California.


Trong lễ ra mắt này, Ibrahimovic đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của BLĐ và NHM Los Angeles Galaxy. Anh tỏ ra rất vui mừng, đồng thời cũng tiết lộ thông tin gây bất ngờ về dự định trước đây của mình.

Cụ thể, theo chia sẻ của Ibra, anh đã có ý định tới LA Galaxy sau khi kết thúc hợp đồng với PSG hồi mùa hè năm 2016. Nhưng vì nhiều lý do, chân sút người Thụy Điển lại tới Man Utd với bản HĐ 1+1.

"Đúng vậy! Thương vụ này đáng ra đã xảy ra trước khi tôi tới Man Utd. Tâm trí tôi ở đây. Tôi từng muốn tới đây nhưng điều đó đã không xảy ra. Mong muốn của tôi là tới đây thi đấu. Los Angeles đã gọi và tôi đã trả lời", Ibrahimovic chia sẻ trong lễ ra mắt LA Galaxy.


Cũng trong lễ ra mắt, Ibrahimovic cho biết anh cảm thấy không sẵn sàng thi đấu cho Man Utd sau ca chấn thương kéo dài. Đây là lý do chính khiến ngôi sao kì cựu người Thụy Điển quyết định sang Mỹ chơi bóng.

"Khi trở lại Manchester, tôi đã nỗ lực để thi đấu. Nhưng tôi phải làm quá nhiều điều để có cơ hội ra sân. Tôi đã đá 6-7 trận, ghi được 1 bàn thắng nhưng cảm thấy không thể đạt 100% thể lực và phong độ. Tôi cảm thấy không sẵn sàng nên phải dừng bước.

Tôi không tiếp tục khoác áo Man Utd vì tôi là Ibrahimovic. Tôi đến Man Utd vì thành tích nhưng nếu không thể làm điều đó, tôi cần đến nơi mà họ cần tôi. La Galaxy gọi điện cho tôi mỗi ngày và tôi buộc phải thay đổi suy nghĩ của mình", chân sút người Thụy Điển nói thêm.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!