V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ra mắt Chelsea, HLV Sarri quyết giữ sao bự

Thứ năm, 19/07/2018 08:27
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Maurizio Sarri khẳng định ông sẽ làm mọi cách giữ 2 ngôi sao Eden Hazard và Thibaut Courtois ở lại Chelsea.

Tối nay, HLV Maurizio Sarri đã chính thức họp báo ra mắt Chelsea. Một trong những vấn đề được truyền thông Anh quan tâm nhất hiện nay là tương lai của bộ đôi ngôi sao người Bỉ, Eden Hazard và Thibaut Courtois.


Những ngày gần đây, giới thạo tin khẳng định Thibaut Courtois đã đồng ý chuyển đến Real Madrid với giá 35 triệu euro. Trong khi đó, Eden Hazard cũng ngấm ngầm đòi chia tay Chelsea đến Bernabeu sau 6 năm gắn bó.

Trả lời về các thông tin này, HLV Sarri nói: “Rõ ràng chúng tôi luôn muốn giữ các cầu thủ giỏi nhất. Đó là điều mà bất cứ HLV nào muốn làm, bất cứ CLB nào muốn làm”.

“Chúng tôi sẽ xem thị trường có biến động gì trong những ngày tới. Tôi là HLV trên sân (chiến thuật) hơn là người quản lý chung. Tôi nghĩ tôi là một trong số ít HLV không hứng thú với thị trường chuyển nhượng. Tôi không muốn nói và không quan tâm đến chuyển nhượng”.

“Công việc của tôi là phát triển các cầu thủ đang có”.

Bên cạnh đó, HLV Sarri cho biết ông sẽ nói chuyện trực tiếp với Hazard và Courtois để thuyết phục bộ đôi này ở lại thay vì gọi điện thoại. Ông nói: “Nói chuyện điện thoại không làm tôi yên tâm vì tôi không nhìn được vào mắt họ”.

“Tôi muốn gặp họ để hiểu điều gì tốt nhất cho mọi người. Tôi cũng muốn cầu thủ đến sân tập 4, 5 ngày để đánh giá lại tình hình”. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!