V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ra mắt Arsenal, Unai Emery nói gì đầu tiên?

Thứ năm, 24/05/2018 07:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV người Tây Ban Nha, Unai Emery đã nói một loạt lời cảm ơn trong buổi họp báo ra mắt Arsenal.

Chiều nay, Arsenal đã chính thức bổ nhiệm Unai Emery làm tân HLV trưởng thay thế Arsene Wenger. Ngay sau đó, buổi họp báo ra mắt HLV 46 tuổi người Tây Ban Nha đã được tổ chức tại Emirates.


Bắt đầu cuộc họp báo đầu tiên trong tư cách HLV trưởng Arsenal, Unai Emery đã hết lời cảm ơn BLĐ CLB mới cũng như HLV tiền nhiệm Wenger. Ông nói bằng tiếng Anh khá tốt: “Xin chào mọi người. Đầu tiên, tôi muốn cảm ơn gia đình Kroenke vì cuộc gặp gỡ và trò chuyện rất tuyệt vời”.

“Tôi cũng xin cảm ơn ngài chủ tịch cũng như hội đồng quản trị. Chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ tốt đẹp vào sáng thứ 2, và tôi cảm thấy những điều họ cảm thấy, đó là Arsenal nằm ở trong trái tim”.

“Xin cảm ơn Arsene Wenger vì di sản ông để lại. Tôi đã học hỏi rất nhiều điều từ ông ấy. Với mọi HLV trên thế giới, Arsene luôn là tấm gương lớn để noi theo”.

“Tiếng Anh của tôi không thực sự tốt vào lúc này. Tôi muốn nói nhiều hơn về ý tưởng và tham vọng của bản thân. Tôi rất hào hứng với cơ hội này. Đây là một thử thách tốt. Trong sự nghiệp, tôi trưởng thành hơn mỗi năm với các thách thức mới. Với tôi, dẫn dắt Arsenal chính là giấc mơ trở thành sự thật”. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!