Tin tức

Rời Man Utd, Wayne Rooney sẽ tới đâu?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Wayne Rooney nhiều khả năng sẽ tới Trung Quốc chơi bóng sau khi hết hợp đồng với Man Utd.
Thông tin trên đã được tờ The Sun hé lộ trong số ra mới nhất. Cũng theo tờ báo này, phía Trung Quốc muốn Rooney trở thành biểu tượng mới của giải Super League Trung Quốc.


Hiện tại vẫn chưa rõ đội bóng nào của Trung Quốc đã tiếp cận Rooney, song chỉ biết rằng nếu đồng ý tới châu Á chơi bóng thủ quân người Anh sẽ được trả rất nhiều tiền. 

Rooney hiện vẫn còn hợp đồng 3 năm với Man Utd, tuy vậy, mọi chuyện có thể kết thúc sớm hơn nếu như phong độ của “Gã Shrek” không giữ được sự ổn định.

Giải Super League của Trung Quốc (CSL) đang trở thành một trong những điểm đến mơ ước với nhiều ngôi sao bóng đá thế giới. Chính bởi vậy nếu Rooney tới Trung Quốc chơi bóng cũng không phải là điều quá bất ngờ. 

Cần biết rằng, CSL đang rất cần những tên tuổi lớn của bóng đá thế giới nhằm nâng tầm giải đấu. Trước đó, CSL đã thu hút một loạt cái tên đình đám như hai HLV Lippi và Scolari, hay cựu sao của Santos, AC Milan, Real Madrid, Man City là Robinho. 

Gần đây, ngôi sao Tim Cahill cũng đã từ MLS chuyển sang CSL, hợp cùng dàn sao có Paulinho, Tardelli, Demba Ba, Mohamed Sissoko... Trước đó, CSL từng có Didier Drogba và Nicolas Anelka, hai trong số những tiền đạo hay nhất thế giới trong thập kỷ qua.

Cũng theo The Sun, CSL hiện đang thu hút rất nhiều nguồn tiền đầu tư. Vì thế, đây hứa hẹn sẽ là điểm đến ‘mầu mỡ’ cho các ngôi sao thế giới đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
_xitcailonte_
Cứ ở cái trại báo đấy mà dưỡng già đi chú. Hết hạn HĐ thì chú chẳng cần đá cũng ăn đủ rồi mờ đúng là viện dưỡng lão của các cầu thủ
Hospital Club
Sang đấy kiếm được nhiều tiền nhưng mà ăn uống phải cẩn thận, không thì không đủ tiền mà đi xạ trị nữa
1
Lee™
Rooney sẽ kết thúc sự nghiệp tại MU not trung quốc.

_xitcailonte_

Tuyển trẻ
Số bài gửi 17
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/04/15 07:05
Gửi bài lần cuối 20/10/2016 03:30

 

Hospital Club

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/08/15 18:22
Năm sinh 2000

 

Lee™

Tuyển trẻ
Số bài gửi 3
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/05/14 07:31
Gửi bài lần cuối 08/12/2015 07:23
Năm sinh 1995