V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Rợn người chấn thương của Văn Hào sau phẫu thuật

Thứ bảy, 05/05/2018 18:47
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tuyển thủ U20 quốc gia Văn Hào đang đối mặt nguy cơ khác sau ca phẫu thuật đêm qua.
Phim chụp khu vực tổn thương của Dương Văn Hào 

Dương Văn Hào đã được phẫu thuật ngay trong đêm qua tại Bệnh viện 108. Theo cựu danh thủ Đỗ Mạnh Dũng - Giám đốc Trung tâm bóng đá Viettel  đến 1 giờ 30 sáng ngày 5/5 bác sĩ mới phẫu thuật xong.

Hiện tại tình trạng sức khỏe và tinh thần của Văn Hào tương đối tốt. Lãnh đạo VFF và VPF đã đến thăm cầu thủ của Viettel. Bộ phận phụ trách bảo hiểm của VPF đã hướng dẫn CLB Viettel các thủ tục liên quan đến hoàn thiện hồ sơ gửi cho Công ty Cổ phần bảo hiểm Bưu điện (PTI) thanh toán các chi phí điều trị.

Được biết, sáng ngày hôm nay 5/5, Tấn Tài cùng lãnh đạo CLB Long An đã đến bệnh viện hỏi thăm Văn Hào. Cá nhân Tài cũng gửi lời xin lỗi tới đồng nghiệp.

Mặc dù vậy, bác sỹ của CLB Viettel cho biết chấn thương của Văn Hào là rất nặng, thậm chí có thể phải giải nghệ sớm. Cụ thể, Văn Hào bị gãy 1/3 xương mác chân trái, trật khớp hoàn toàn ổ khớp cổ chân. Nặng nhất là ổ khớp. Văn Hào bị phạm vào ổ khớp, tổn thương dây chằng. 

Theo những thông tin sau ca phẫu thuật, Văn Hào vẫn phải chờ tiếp kết quả kiểm tra để xác định tổn thương về dây chằng và có thể phải trải qua thêm một ca phẫu thuật nữa. Dự báo lạc quan nhất là Văn Hào cần 3 tháng để bình phục và một thời gian dài tập luyện mới có thể thi đấu trở lại.

Trước đó, như bóng đá số đã thông tin, trong trận đấu giữa Viettel và Long An, tiền vệ Văn Hào (Viettel) đã bị hậu vệ Huỳnh Tấn Tài bên phía Long An phạm lỗi từ phía sau. 
Hoàng Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
aichotoitinhyeu_123
moonmoon viết:
xử thật nặng thằng kia. láo toét

Cho thằng kia treo giày cả đời, cho nó nhớ, đá bóng mà đạo đức kém.
moonmoon
xử thật nặng thằng kia. láo toét

aichotoitinhyeu_123

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/11/17 07:00

 

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58