Tin tức

Rời Nhật, Công Phượng có thể sang Pháp

Đánh giá (2/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi hết hạn hợp đồng với CLB Mito Hollyhock, Công Phượng rất có thể sẽ sang Pháp ‘tu nghiệp’.
Đó là tiết lộ từ HLV Guillaume Graechen. Cụ thể, chiến lược gia người Pháp này cho biết, Công Phượng và một số đồng đội nổi bật ở HAGL như Tuấn Anh, Xuân Trường đang đứng cơ hội thi đấu ở giải hạng 2 Pháp.


“Học viên JMG toàn cầu đã lên kế hoạch về tài chính để có thể mua lại một đội bóng của Ligue 2. Mọi thứ đang tốt đẹp và rất có thể điều này sẽ thành công. Việc mua lại một CLB ở Ligue 2 là nơi để các học viện JMG toàn cầu giới thiệu đến các CLB hàng đầu thế giới những học viên ưu tú nhất của mình.

Đây là một thông tin rất vui cho các học viên của JMG toàn cầu trong đó có các cầu thủ trưởng thành từ lò HAGL-Arsenal JMG”, ông Graechen nói. Cũng theo cựu HLV của HAGL, thì Công Phượng hiện đang nằm trong số những lựa chọn đầu tiên của HAGL-Arsenal JMG để gửi sang Pháp chơi bóng nếu thương vụ mua lại một CLB Ligue 2 thành công.

Công Phượng hiện đang khoác áo Mito Hollyhock theo dạng cho mượn có thời hạn 1 năm. Dù sang Nhật từ hồi tháng 2, song đến thời điểm này chân sút người xứ Nghệ vẫn chưa có cơ hội ra mắt đội bóng mới vì đang trong quá trình bình phục chấn thương.

Theo dự kiến, Công Phượng sẽ trở lại sân cỏ từ tháng 4 tới, và rất có thể sẽ ra sân ở cuộc đối đầu giữa Mito Hollyhock và Kusatsu. Ngày hôm qua, Phượng cũng đã được chọn làm ‘Đại sứ giao lưu’ giữa tỉnh Tỉnh Ibaraki và Việt Nam. Đây là một vinh dự đối với cầu thủ này.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ongchutran
đá hạng 2 của Nhật còn ko có vé dự bị nói chi đòi đá hạng 2 của Pháp?
Namec comeback
Tu nghiệp lau ghế
canontb

ongchutran

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/11/09 20:09
Gửi bài lần cuối 24/11/2010 22:16

 

Namec comeback

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/08/14 11:27
Năm sinh 1988

 

canontb

Moderator
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/08/13 17:47
Gửi bài lần cuối 15/02/2016 16:34
Năm sinh 1989