Tin tức

Rời Man United, Giggs nói gì về tân binh Ibra?

Chủ nhật, 03/07/2016 15:32
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Man United, Ryan Giggs đã dành cho Ibra những lời lẽ hết sức tốt đẹp sau khi chân sút Thuỵ Điển gia nhập Old Trafford.
Theo Ryan Giggs, người vừa chia tay Man United sau 29 năm gắn bó, Zlatan Ibrahimovic, với tài năng và cá tính của mình, sẽ giúp Quỷ đỏ cải thiện khả năng ghi bàn kém cỏi mùa trước đồng thời gặt hái thành công ở mùa này.


“Đây là một chữ kí tuyệt vời”, Giggs nói về vụ Man United chiêu mộ Ibrahimovic.

“Man United không có được khả năng ghi bàn tốt mùa trước, Ibra chứng tỏ là một tay săn bàn hàng đầu và sẽ cải thiện điều đó cho đội bóng.

Ibra là nhà vô địch, có cá tính và là cầu thủ đẳng cấp”, huyền thoại xứ Wales nói tiếp.

Rất nhiều NHM Man United cũng như các nhà chuyên môn lo ngại rằng, Ibra đến, Rashford sẽ không có nhiều cơ hội phát triển, nhưng Giggs lại có cái nhìn hoàn toàn khác.

Theo huyền thoại Man United, Rashford sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ Ibra. Trong tuyên bố nhân dịp gia nhập Man United, Ibra cũng hứa, với kinh nghiệm có được, anh sẽ giúp Rashford và Martial trưởng thành hơn nữa ở mùa tới.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Anti trại báo rùa C2
Thầy Gigg chắc có nói thêm rằng : chú cố gắng học thật tốt skill " chịch gái " của anh, sang năm chú sẽ có cơ hội làm báo đầu đàn, thấy đuợc thì hốt luôn con của thầy Mô cho anh, bị Mô đuổi rồi nên anh chưa thịt đc !
trolainguyhiemhon!!!
THực ra giggs biết thừa là Ibra chắc suất vu phá lưới rồi vì ở dưới toàn siêu vệ tinh martial,mkhitaryan,... nhưng cứ khiêm tốn thôi,đúng là Huyền thoại nhận định khiêm tốn và khách quan
1

Anti trại báo rùa C2

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/07/16 21:49

 

trolainguyhiemhon!!!

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/02/16 21:57