V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Rời Barca, Iniesta sang Trung Quốc bán rượu

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không chỉ sang Trung Quốc chơi bóng, Andres Iniesta còn đến đất nước đông dân nhất thế giới để bán rượu vang.
Andres Iniesta sẽ thông báo chia tay Barcelona vào ngày 23/4 tới, sau trận chung kết Cúp nhà Vua. Trong cuộc họp báo được Barca tổ chức trang trọng sắp tới, Iniesta cũng sẽ công bố bến đỗ mới.


Iniesta chưa tiết lộ thông tin CLB anh sẽ đầu quân nhưng 99,99% thủ quân Barcelona sẽ sang Trung Quốc thi đấu sau mùa giải này.

Rất nhiều nguồn tin khẳng định, Iniesta đã kí hợp đồng sơ bộ với 1 đội bóng lớn của Trung Quốc, CLB dự giải Champions League châu Á, với mức lương 37 triệu euro/năm. Theo Marca, ngoài mức lương cao khó tin này, Andres Iniesta còn có thể kiếm bộn tiền nhờ kinh doang rượu vang ở Trung Quốc.

Tờ báo thân Real Madrid nói trên khẳng định, trong hợp đồng miệng với Iniesta, CLB Trung Quốc (chưa tiết lộ danh tính) đã cài điều khoản trợ giúp quảng bá, thúc đẩy việc bán loại rượu vang nhãn hiệu Bodega Iniesta của tiền vệ TBN ở đất nước đông dân nhất thế giới.

Đây là một trong những lí do khiến Iniesta từ chối nhiều lời mời chào từ Mĩ và Qatar để đến Trung Quốc. Trong kế hoạch đầy tham vọng của mình, Iniesta hi vọng có thể bán được 2 triệu chai vang Bodega Iniesta trong những năm tới ở Trung Quốc.

Iniesta thành lập nhà máy và đăng kí bản quyền nhãn hiệu rượu vang Bodega Iniesta vào năm 2010 ở quê nhà Fuentealbilla. Nhờ danh tiếng của mình, sản phẩm của Iniesta được bán chạy như tôm tươi và đã có mặt ở 35 nước trên thế giới.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!