V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Rớt nước mắt vì tình cảnh của Son trong phòng thay đồ

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Dele Alli tiết lộ rằng Heung-min Son suy sụp và khóc rất nhiều trong phòng thay đồ sau trận Tottenham hòa Everton với tỷ số 1-1.

Phút 79 ở chuyến làm khách của Tottenham trước Everton thuộc vòng 11 Premier League, Heung-min Son đã có pha tắc bóng từ phía sau đối với Andre Gomes. Cú tắc bóng của Heung-min Son khiến Andre Gomes ngã và lao về phía hậu vệ của Tottenham là Serge Aurier rồi gãy gập cổ chân.

Sốc vì khiến Andre Gomes chấn thương rất nặng, Heung-min Son đã ôm mặt khóc rất nhiều trên sân và trên đường rời sân vào phòng thay đồ. Tuyển thủ Hàn Quốc bị phạt thẻ đỏ vì pha phạm lỗi này.


Không chỉ trên sân, Heung-min Son đã khóc như mưa như gió và suy sụp hoàn toàn trong phòng thay đồ sau trận Tottenham hòa Everton.

“Tôi không chú ý nhiều đến tình huống Gomes chấn thương nặng. Những gì tôi muốn gửi đến Gomes lúc này là chúc anh ấy nhanh chóng bình phục để trở lại thi đấu. Khi vào phòng thay đồ, tôi thấy Heung-min Son suy sụp hoàn toàn. Anh ấy khóc rất nhiều và không ngẩng mặt lên được.

Đó không phải lỗi của Son. Son là một trong những người đáng mến nhất tôi từng biết. Chắc chắn anh ấy không chủ định gây chấn thương cho Gomes. Nếu bạn thấy phản ứng của anh ấy, khóc rất nhiều và không thể ngẩng mặt lên được, bạn sẽ biết rõ Son là người thế nào”, tiền vệ người Anh tiết lộ.

Sau trận đấu, tất cả thành viên BHL và cầu thủ Tottenham cùng nhiều cầu thủ Everton đã vào phòng thay đồ động viên 
Heung-min Son. Tuy nhiên, tuyển thủ Hàn Quốc không ngừng khóc cho đến khi ra xe cùng toàn đội trở lại London.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
PREMIER_theBest
A Di Đà Phật... Anh SON đáng mến
Crystal Maiden
Cho đi NVQS đi

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990

 

Crystal Maiden

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/10/12 02:29