V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Rộ tin thủ môn Tiến Dũng bị hotgirl Sài thành chia tay

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Cộng đồng mạng rộ tin đồn thủ môn Bùi Tiến Dũng và bạn gái xinh đẹp Lê Thị Thanh đã đường ai nấy đi...

Sau khi tỏa sáng cùng U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á 2018, Bùi Tiến Dũng được dân mạng phong là "thủ môn quốc dân". Ở thời điểm đó, Tiến Dũng rất nổi và được nhiều cô gái theo đuổi, tuy nhiên anh đã bén duyên với hotgirl Thanh Mèo (tên thật là Lê Thị Thanh). Cặp đôi thường bị bắt gặp đi du lịch riêng và tương tác ngọt ngào trên Facebook.

Tuy nhiên, có vẻ như chuyện tình giữa Tiến Dũng và Thanh Mèo đã đến hồi kết. Trong những ngày gần đây, cộng đồng mạng cho rằng cặp đôi đã đường ai nấy đi. Mặc dù cả 2 chưa ai lên tiếng xác nhận nhưng họ đã bỏ theo dõi nhau trên Facebook và Instagram.

Tiến Dũng không còn "thả tim" các bức ảnh của Thanh Mèo như trước kia, trong khi hotgirl Sài thành cũng không còn thân thiết với bạn gái của Văn Hậu và Hà Đức Chinh. Trước đó, bạn gái của Văn Hậu và Đức Chinh từng chụp hình mẫu cho shop thời trang của Thanh Mèo nhưng hiện tại những hình ảnh đó đều đã bị gỡ bỏ.


Trên Instagram, Thanh Mèo cũng bóng gió về chuyện chia tay Tiến Dũng khi có nói rằng "Đã yêu thì không thể xa". Người đẹp cũng không thường xuyên bay ra Hà Nội chơi như trước kia.

Theo một số bình luận trên mạng, phong độ và hình ảnh của Tiến Dũng "chìm" xuống so với năm 2018 là một trong những nguyên nhân khiến tình cảm của cặp đôi bị sứt mẻ và dẫn tới đổ vỡ.


Ảnh Thanh Mèo post trên Instagram
Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Ném Đá Hội Nghị
Ngon quá! Nhìn thế kia mà carlos tevez thì ngọt lịm.
S-L-N-A
Lo đá đấm cho nên thì gái lại bâu vào thôi, chịch được rồi thì thôi cũng được. Giờ mà đá như cít thì chó nó thèm vào, bởi vì mày chả có thứ nào khác!
8

Ném Đá Hội Nghị

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/04/19 16:37

 

S-L-N-A

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/04/16 16:14