V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Rộ tin Man City đạt thỏa thuận với “bom tấn”

Thứ bảy, 22/07/2017 11:25
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tờ L’equipe khẳng định Man City đã chốt xong thương vụ “bom tấn” Mendy từ Monaco…

Sau khi lo xong vị trí hậu vệ cánh phải (với Kyle Walker và nhiều khả năng là Danilo), Man City bắt đầu “chăm chút” bên cánh đối diện. Mục tiêu số 1 của Man City trong thời gian qua là hậu vệ Benjamin Mendy của Monaco.


Có vẻ như Man City đã thuyết phục thành công Monaco nhả người. Theo nguồn tin từ tờ L’equipe, Man “xanh” đã đạt thỏa thuận chiêu mộ hậu vệ cánh trái người Pháp vào chiều ngày thứ Sáu (theo giờ địa phương).

Nhật báo hàng đầu nước Pháp khẳng định đội bóng thành Manchester đã phải chi tới 57,5 triệu euro để sở hữu Mendy. Mức phí này đúng bằng số tiền họ bỏ ra để mang về Kyle Walker.

Trong thời gian qua, Man City đã 4 lần ra giá Mendy với mức phí 40, 45 và 52,5 triệu euro để thuyết phục Monaco nhưng đều bị từ chối.

Nếu như sở hữu Mendy, mùa giải tới, Man “xanh” sẽ có cặp cánh hậu vệ lợi hại là Kyle Walker và Mendy. Họ đều sở hữu tốc độ và có khả năng công thủ toàn diện.

HLV Pep Guardiola đang thực sự “đại phẫu” Man City trong mùa Hè này khi thay thế toàn bộ “mắt xích” yếu trong đội hình. Mùa giải tới, Man “xanh” sẽ vô cùng đáng sợ.

M.Anh