V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Rộ tin đồn UEFA “nâng đỡ” Cristiano Ronaldo

Thứ năm, 16/01/2020 11:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Daily Mail, LĐBĐ châu Âu (UEFA) đã thay đổi sơ đồ chiến thuật cuộc bình chọn Đội hình xuất sắc nhất năm 2019 vì Cris Ronaldo.
Kante mất suất vì thay đổi của UEFA?

Hôm qua (15/1), UEFA đã công bố Đội hình xuất sắc nhất năm 2019 do NHM bỏ phiếu lựa chọn.

Với 5 cầu thủ góp mặt, Liverpool thống trị Đội hình xuất sắc nhất châu Âu. Hai ngôi sao lớn nhất bóng đá thế giới vào thời điểm này là Cris Ronaldo và Leo Messi cũng có tên.

Tuy nhiên, tờ Daily Mail đã công bố một thông tin gây sốc. Theo đó, Cris Ronaldo không nhận được nhiều phiếu bầu bằng Kante. Tuy nhiên, UEFA đã thay đổi sơ đồ chiến thuật để đưa ngôi sao người Bồ Đào Nha vào đội hình này. Cụ thể, UEFA đã đổi sơ đồ chiến thuật 4-3-3 sang 4-2-4 để loại bỏ Kante, lấy chỗ cho Cris Ronaldo.

“Đây là điều không tốt. Đã có dấu hiệu gian lận. Ronaldo nhận được phiếu bầu ít hơn nhưng vẫn góp mặt trong danh sách đội hình xuất sắc nhất nhờ sự thay đổi sơ đồ chiến thuật”, trích bài viết của Daily Mail.

Trước thông tin nói trên, phát ngôn viên của UEFA đã lên tiếng phủ nhận sự việc. Theo người đại diện của UEFA, sơ đồ chiến thuật đội hình xuất sắc nhất năm nay thay đổi dựa trên kết quả bình chọn của NHM và nó được thay đổi thường xuyên chứ không cố định.

Đội hình xuất sắc nhất năm

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
mangusidann
sản phẩm của truyền thông mà
12

mangusidann

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/02/18 17:14
Năm sinh 1993