V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Rộ tin đồn Juventus và Marcelo đã bắt tay

Thứ sáu, 08/03/2019 09:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tin tức từ Italia mới đây như một nhát dao cứa thêm vào vết thương của Real Madrid…

Real Madrid vẫn chưa thể nuốt trôi thất bại tại Champions League với những diễn biến hỗn loạn ở sân Bernabeu. Những mối quan hệ mâu thuẫn, cuộc tìm kiếm HLV mới và chiến dịch thay máu được nhắc đến nhiều trong ít ngày qua.

Trong tình hình rối ren lúc này, tin tức xuất hiện từ Italia càng khiến cho nội bộ đội bóng Hoàng rạn nứt. Theo đó, nhà vô địch Serie A, Juventus, được cho là đã đạt thỏa thuận cá nhân với Marcelo.

Cầu thủ người Brazil đã mất vị trí chính thức về tay Sergio Reguilon – một sản phẩm của lò đào tạo La Fabrica, trong 2 tháng qua. Hậu vệ trái 30 tuổi đánh mất phong độ giống như một số trụ cột khác và không thể tìm lại mình dưới thời HLV Santiago Solari.

Trước khi rơi vào tình cảnh này, Marcelo đã từng được Juventus liên hệ. Lúc này, theo tin từ La Stampa, Bà đầm già đạt được thỏa thuận cá nhân với hậu vệ cánh trái này một cách nhanh chóng vì bản thân anh đã muốn rời Madrid để sang Turin, tái ngộ Cristiano Ronaldo.

Gần đây, Marcelo đã công khai thông báo với Giám đốc Jose Angel Sanchez rằng anh lo ngại về việc không có nhiều thời gian thi đấu nên đề đạt nguyện vọng được rời CLB.

Lãnh đạo Los Blancos chưa có phản ứng cụ thể về vấn đề này, nhưng từ Italia cho biết, Juve đã dành sẵn cho Marcelo bản hợp đồng 4 năm, cùng mức lương 12 triệu euro/năm. Mối quan hệ và sự ăn ý của anh với Ronaldo là lý do để thúc đẩy giao kèo này được ký kết nhanh trong mùa Hè năm nay.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!