V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Rắc rối thông tin về hợp đồng của ông Park

Thứ năm, 17/10/2019 23:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tờ Siam Sport đưa tin, Liên đoàn bóng đá Việt Nam chuẩn bị đàm phán và gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo thêm 3 năm nữa.

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ hết hạn vào tháng 1/2020. Theo điều khoản ký kết ban đầu, trước 3 tháng khi hợp đồng hết hạn, các bên sẽ ngồi lại với nhau để chốt tương lai của nhà cầm quân người Hàn.

Căn cứ theo điều khoản trên thì tháng 10 này là thời điểm mà Liên đoàn bóng đá Việt Nam và công ty đại diện của HLV Park Hang Seo sẽ ngồi vào bàn đàm phán để chốt tương lai của chiến lược gia 60 tuổi.

Chiều nay (17/10), tờ Siam Sport của Thái Lan đưa tin, Liên đoàn bóng đá Việt Nam chuẩn bị gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo thêm 3 năm. Hợp đồng sẽ được hai bên hoàn tất trước khi ĐT Việt Nam bước vào tranh tài với ĐT UAE tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào ngày 14/11.

Tuy nhiên, đây là thông tin mà Siam Sport khai thác từ truyền thông Việt Nam, cụ thể là tờ Lao Động. Trong khi đó, tờ Lao Động lại dẫn thông tin từ một tờ báo của Hàn Quốc chứ không phải thông tin từ phía VFF cung cấp.

Hiện tại, các lãnh đạo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam chưa muốn trả lời truyền thông về hợp đồng của HLV Park Hang Seo vì sợ điều này sẽ ảnh hưởng tới quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng của cơ quan này với công ty đại diện của thầy Park.

Trước đó, trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông trong nước đầu tháng này, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi đã nói với người đại diện của mình là hãy đàm phán hợp đồng của tôi, nhưng trên quan điểm tiền bạc không phải tất cả. Quan trọng nhất, người đại diện phải xác định được vai trò, tầm nhìn, kế hoạch của tôi sắp tới. Tiền bạc mới là vấn đề tiếp theo”.

“Thú thật, tôi chưa bao giờ đề cập đến tiền bạc trong quá trình đàm phán hợp đồng. Tôi sợ mọi người nói ký hợp đồng liên quan tiền bạc nên tôi xin tránh. Tôi nghĩ, trên vai trò của một HLV trưởng đội tuyển quốc gia, việc tôi được xác định rõ ràng công việc, trách nhiệm và tầm nhìn như thế nào mới là điều quan trọng hơn” - chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
Ông Park thành công ở VN là điều hợp lí,lối đá chuyền ngắn phù hợp nhất với những cầu thủ thiên về kĩ thuật thân hình ko quá cao to,các cầu thủ HQ thời ông Park còn vô danh thì lại thiên về thể hình thể lực nên khó thành công với ông Park.Nhưng những năm gần đây cầu thủ HQ có xu huớng thiên về kĩ thuật nhiều,nếu bây giờ hoặc tuơng lai ông về cầm HQ thì khả năng thành công là ko nhỏ
Kèo hạng S
3 năm là ngay sau khi cùng VN dự VCK WC 2022 ở Qatar đc 1năm thì hết hạn là vừa,đó có lẽ là lúc chia tay hợp lí nếu ông Park phải về dẫn dắt HQ
Kèo hạng S
3 năm là ngay sau khi cùng VN dự VCK WC 2022 ở Qatar thì hết hạn
aichotoitinhyeu_123
3 năm là hợp lý

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989

 

aichotoitinhyeu_123

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/11/17 07:00