V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Rảnh rỗi ở Real, Bale đầu tư vào thể thao điện tử

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngoài sở thích golf, Gareth Bale mới bắt tay vào thực hiện một kế hoạch đầu tư vào môn thể thao điện tử...


Gareth Bale có hứng thú với eSports cách đây 2 năm

Ngôi sao của đội tuyển Xứ Wales và CLB Real Madrid, Gareth Bale mới đây đã ra mắt một đội thể thao điện tử (eSports), là sản phẩm  liên doanh giải trí thứ hai mà cầu thủ này thành lập trong 12 tháng qua.

Với tên gọi Ellevens Esports, nhóm được đồng sở hữu bởi Bale và 38 Entertainment Group - một công ty được thành lập bởi các doanh nhân Jonathan Kark và Larry Cohen.

Tổ chức này sẽ đánh dấu lần đầu tiên ra mắt bằng việc cử một đội tham dự sự kiện FIFA eClub World Cup 2020 tại Milan.

“Sự quan tâm của tôi đối với thể thao điện tử bắt đầu khoảng 2 năm trước, khi xem Ninja stream Fortnite. Và sau đó tôi tiếp tục theo dõi FIFA và FIFA Global Series”, Bale cho biết

“Tính cạnh tranh rất hấp dẫn, vì vậy tôi quyết định muốn tạo cơ hội cho các game thủ, những người thực sự nghiêm túc tham gia eSports và muốn chơi cho một tổ chức chuyên nghiệp ở trình độ cao nhất.

“Tôi may mắn trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp từ khi còn trẻ, đang chơi ở một trong những CLB tốt nhất thế giới và tôi cảm thấy có rất nhiều điểm tương đồng giữa thể thao ngoài đời thực và thể thao điện tử. Tôi muốn cung cấp môi trường chuyên nghiệp tốt nhất cho các game thủ trên toàn thế giới và xây dựng một di sản eSports”.

Trước đó, vào tháng 3/2019, Bale đã trở thành đối tác và đầu tư chung vào phát triển hoạt động chèo thuyền thể dục Rowbots.

Anh hợp tác với CEO Sam Green và các nhà đầu tư khác gồm Greg Zimmerman và Joshua Barnett trong đội ngũ hàng đầu của Rowbots để thành lập một khu tập 1.800 m2 ở trung tâm London.

Bale hiện tại đang nhận mức lương đến 600.000 bảng/tuần tại Real Madrid.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!