V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Rơi lệ vì Lục Xuân Hưng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ của Thanh Hóa, Lục Xuân Hưng đã có những hình ảnh khiến người hâm mộ nhói lòng.

Tối qua, tuyển Việt Nam hòa tuyển Triều Tiên 1-1 trong trận giao hữu duy nhất ở Mỹ Đình trước khi sang Qatar tập huấn, chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Đáng chú ý, trung vệ Lục Xuân Hưng đã phải bước ra sân bằng đôi nạng cầm tay.


Có thể thấy Lục Xuân Hưng dính chấn thương nặng ở chân phải và anh chỉ có thể sử dụng chân trái kết hợp với nạng để bước đi. Một số nguồn tin cho biết trung vệ 23 tuổi này đã dính chấn thương đầu gối khi tập luyện và chắc chắn mất Asian Cup 2019.

Thông tin trên trở nên rõ ràng khi Lục Xuân Hưng tỏ ra rất buồn bã và bật khóc khi quốc ca Việt Nam vang lên. Sau trận đấu, trung vệ của Thanh Hóa lặng lẽ bước vào sân. Nếu không có gì bất ngờ, anh sẽ phải chia tay tuyển Việt Nam trong ngày hôm nay.

Hình ảnh của Lục Xuân Hưng khiến người hâm mộ nhói lòng. Đêm trước đó, Lục Xuân Hưng cũng lấy không ít nước mắt của người yêu mến khi đăng tải dòng thông điệp cảm động trên trang cá nhân: “Con đau và mệt lắm bố ơi! Nhưng vì gia đình và vì mẹ, con không từ bỏ”.

Lục Xuân Hưng trưởng thành từ lò đào tạo của Thanh Hóa. Anh được đánh giá rất cao nhưng luôn gặp đen đủi. Cách đây 2 năm, Lục Xuân Hưng cũng bỏ lỡ một loạt giải đấu quan trọng của các đội tuyển Việt Nam vì chấn thương đầu gối nặng.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
milanbk
bóng đá là thế. có rất nhiều tài năng trẻ vì chấn thương mà không thể trưởng thành. PS. Tuấn Anh cũng là một trường hợp

milanbk

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/09/16 14:30