V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Rùm beng vụ Barca mua gan chợ đen ghép cho Abidal

Thứ sáu, 06/07/2018 08:12
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu hậu vệ người Pháp, Eric Abidal đã lên tiếng về những cáo buộc cho rằng Barca đã mua gan trái phép ghép cho anh vào năm 2012.
Eric Abidal bị u gan trong thời gian khoác áo Barcelona. Vào năm 2012, cựu hậu vệ Pháp đã được ghép gan thành công sau khi được một người anh em họ có tên Gerard hiến tặng gan.


Tuy nhiên, vào hôm qua tờ báo Tây Ban Nha, El Confidencial đã tung tin gây sốc. Theo đó, Barca, cụ thể chủ tịch đội bóng xứ Catalan vào thời điểm đó là ông Sandro Rosell đã mua gan bất hợp pháp để ghép cho Abidal.

Ngay sau khi thông tin này được loan tải, BLĐ Barca đã ra thông báo phủ nhận toàn bộ sự việc. Vào hôm nay, trên mạng xã hội, Eric Abidal cũng phủ nhận tin đồn ác ý này đồng thời khẳng định, anh được người anh em họ có tên Gerard cho gan.

“Với hình ảnh này, tôi muốn bày tỏ sự tôn trọng dành cho người anh em họ của tôi là Gerard và để bảo vệ danh dự của anh ấy.

Tôi ước công chúng sẽ kết tội những nguồn tin đặt điều, nghi ngờ và can thiệp vào sự hợp pháp của việc đã cứu sống tôi. Hãy dừng lại ngay”, Eric Abidal, tân Giám đốc kĩ thuật của Barca, đăng tải thông điệp này cùng bức ảnh đang nằm trên dường bệnh vào năm 2012 bên cạnh là Gerard, sau khi đã phẫu thuật gan thành công.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!