V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Rô vẩu tươi rói gặp người thân sau 1 tháng ăn cơm tù

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ronaldinho đã không giấu được niềm vui khi gặp bạn bè và người thân khi ra tù.
Anh em Ronaldinho bị bắt vào ngày 6/3

Sau nhiều ngày thương thảo, thẩm phán Gustavo Amarilla đã đồng ý cho Ronaldinho và anh trai Roberto Assis đóng tiền bảo lãnh tại ngoại. Huyền thoại bóng đá Brazil và anh trai phải nộp 1,6 triệu USD và bị quản thúc tại khách sạn Palmaroga ở thủ đô Asuncion.

Sau khi nhận giấy tại ngoại, Ronaldinho và anh trai được cảnh sát Paraguay đưa đến khách sạn Palmaroga. Rất nhiều bạn bè và người thân của Dinho đã chờ đón cựu danh thủ Barcelona ở đây.

Ronaldinho đã không giấu được niềm vui khi gặp người thân và bạn bè sau 32 ngày bóc lịch. Rô vẩu và anh trai bị quản thúc tại khách sạn Palmaroga để chờ xét xử.

Mọi hoạt động của Ronaldinho và anh trai đều bị cảnh sát Paraguay giám sát chặt chẽ. Dinho và anh trai được bố trí ở 2 phòng riêng biệt là 104 và 105. Theo tờ Infobae của Argentina, đây là 2 trong số những phòng hạng sang nhất khách sạn Palmaroga với giá 380 USD/ngày.

Theo truyền thông Paraguay, Ronaldinho và anh trai có thể bị phạt tù 6 tháng vì tội nhập cảnh vào quốc gia này bằng hộ chiếu giả. Một số nguồn tin cho rằng Dinho có thể bị phạt tù đến 5, thậm chí 10 năm.

Dinho tươi rói gặp bạn bè và người thân


Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
DJ_LinhLee_96
Idol vẫn nhiều tiền lắm

DJ_LinhLee_96

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/12/18 18:24
Năm sinh 1996