V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Rò rỉ thông tin ĐT Anh, Purple bị Sterling cắt hợp đồng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Raheem Sterling đã chấm dứt hợp tác với công ty PR Purple sau khi họ để lộ thông tin anh được trao băng đội trưởng Tam sư.

Hồi tháng 6, Raheem Sterling đã được trao băng đội trưởng ĐT Anh trong trận đấu với Hà Lan ở bán kết Nations League. Đó là cột mốc đánh dấu tiền đạo của Man City có lần thứ 50 khoác áo Tam sư.

Tuy nhiên, thông tin Sterling đeo băng đội trưởng đã bị rò rỉ trước thời điểm diễn ra trận đấu với Hà Lan khiến ban huấn luyện ĐT Anh rất không hài lòng. Theo đó, công ty PR Purple - đơn vị hợp tác với Sterling đã tiết lộ thông tin trên với truyền thông.

Sau sự việc này, Sterling đã tới gặp riêng HLV Gareth Southgate để giải thích vấn đề, đồng thời anh cũng chấm dứt hợp tác với công ty PR Purple. Hiện tiền đạo của Man City đang tìm kiếm một công ty quảng cáo thay thế.

Trong thành phần của ĐT Anh lúc này, Sterling là cầu thủ có tầm ảnh hưởng rất lớn cả trong và ngoài sân cỏ. Trước đó, cựu sao Liverpool đã công khai quan điểm chống phân biệt chủng tộc và nhận được sự hưởng ứng khắp nơi trên thế giới.

Tại vòng loại Euro 2020 sắp diễn ra, Harry Kane sẽ trở lại đeo băng đội trưởng tuyển Anh. Tam sư sẽ có 2 trận đấu lần lượt gặp Bulgaria và Kosovo trong đợt nghỉ quốc tế này.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!