V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Rò rỉ mẫu áo ‘hổ báo’ của M.U phục vụ Tết âm lịch

Thứ sáu, 01/11/2019 19:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man United được cho sắp tung ra thị trường mẫu áo mới độc nhất vô nhị để phục vụ thị trường châu Á.

Footy Headlines, trang tin chuyên rò rỉ mẫu áo mới của các đội bóng khắp thế giới vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên về mẫu áo mới “hổ báo” của M.U. 

Theo Footy Headlines, đây là mẫu áo mới M.U thiết kế riêng để chào mừng Tết Nguyên đán 2020. Quỷ đỏ cùng nhà tài trợ trang phục của họ phối hợp tung ra dòng sản phẩm có 1 không 2 này nhằm phục vụ thị trường châu Á, điển hình là Trung Quốc, Việt Nam và một số nước ăn Tết âm lịch như Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore…

Chiếc áo mang màu đỏ truyền thống của Man United, sắc màu biểu thị cho sự may mắn nhân dịp Tết Nguyên đán. Trang phục này nổi bật với họa tiết hình con rồng, biểu tượng rất được ưa chuộng ở châu Á.

Theo Footy Headlines, các cửa hàng bán áo đấu của M.U đang rục rịch tung ra dòng sản phẩm mới này để phục vụ NHM châu Á. Footy Headlines xác nhận trang phục này không được M.U dùng thi đấu chính thức mà chỉ mang tính chất thương mại.

Trước khi hé lộ mẫu áo mới hổ báo nói trên của M.U, Footy Headlines đã rò rỉ những hình ảnh chính xác về trang phục chính thức của Quỷ đỏ cho mùa giải 2019/20.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!