V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Quyết giành vị trí số 1, Henderson tuyên chiến với De Gea

Thứ năm, 03/09/2020 15:28
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dean Henderson khẳng định anh về Man Utd không phải để ngồi dự bị.
Dean Henderson recently put pen to paper on a new five-year contract at Manchester United
Dean Henderson vừa gia hạn hợp đồng thêm 5 năm với M.U

Dean Henderson là sản phẩm của lò đào tạo Man Utd. Bắt đầu từ tháng 1 năm 2016, thủ thành này đã được Quỷ đỏ gửi gắm ở rất nhiều CLB theo dạng cho mượn để có thể phát triển một cách tối đa. 2019-20 có thể xem là năm thi đấu thành công nhất của người gác đền 23 tuổi khi anh thi đấu bùng nổ và đóng vai trò vô cùng quan trọng tại Sheffield Utd.

Kết thúc mùa 2019-20, Dean Henderson đã chính thức quay trở lại M.U, đồng thời ký vào bản hợp đồng dài hạn với CLB cách đây 1 tuần. Giao kèo này kéo dài đến hè năm 2025, kèm lựa chọn gia hạn thêm 1 năm. Trong bối cảnh David De Gea sa sút phong độ thấy rõ và nhiều lần mắc sai lầm, rất nhiều người cho rằng Dean Henderson sẽ chiếm được suất bắt chính thay người đàn anh của mình.

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với truyền thông khi đang hội quân ở tuyển Anh, Dean Henderson cũng đã gửi lời tuyên chiến đanh thép đến De Gea. Anh cho biết mình đánh giá rất cao thủ thành người Tây Ban Nha và mong muốn có được sự nghiệp như đàn anh. Tuy nhiên, mục đích của anh khi trở về M.U không phải là để đánh bóng ghế dự bị.

“Mục đích của tôi khi trở về M.U là để ra sân thi đấu ở mùa giải này. Sau một năm thành công với đà phát triển tốt, sẽ chẳng hợp lý chút nào nếu tôi ngồi im một chỗ và không được ra sân chơi bóng. 

David De Gea rõ ràng là một thủ môn xuất sắc có vai trò tối quan trọng ở M.U trong nhiều năm qua. Anh ấy là một hiện tượng, cũng là hình mẫu mà tôi đang hướng đến. Tôi thực sự khao khát có được sự nghiệp như của anh ấy tại CLB. Chính vì vậy, tôi sẽ trở lại ngay ngày đầu tiên của giai đoạn tiền mùa giải và nỗ lực hết sức để có được vị trí trong đội hình xuất phát.

Dean Henderson warns Manchester United he will leave if he doesn't become  No 1 | Daily Mail Online
De Gea sẽ phải chịu sức ép không hề nhỏ ở mùa giải tới

Bạn có thể học hỏi được rất nhiều điều từ việc tập luyện, từ David, các thủ môn hay huấn luyện viên thủ môn khác. Tuy nhiên, trong một trận đấu, tôi nghĩ sẽ chẳng có bất cứ sự thay đổi người nào ở vị trí của chúng tôi. 

Tôi rời Man Utd cách đây 5 năm. Bắt đầu từ Stockport, tôi đã đến Grimsby, Shrewsbury và sau đó là Sheffield. Hành trình này đã giúp tôi tự khám phá ra rất nhiều thứ. Những kinh nghiệm thu được trong các trận đấu là vô cùng quý giá, bởi có những tình huống bạn sẽ chẳng bao giờ gặp trong luyện tập. Tôi cũng chẳng bao giờ ảo tưởng rằng mình sẽ tiếp tục tiến bộ khi chỉ ngồi trên băng ghế dự bị. Tôi cần được ra sân thi đấu", Dean Henderson cho hay.

Tiểu Lam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!